The Smoke Club
Giờ mở cửa: T2 - T7 8:00 - 20:00
CS1: Số 1 Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội CS2: HH1 Meco Complex ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội
0961843838 thesmokeclubhanoi@gmail.com
Close
Số 1 Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội Toà nhà HH1 Meco Complex ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội
0961843838 thesmokeclubhanoi@gmail.com
Giờ mở cửa: T2 - T7 8:00 - 20:00
Cách kiểm tra chất lượng trước khi mua iQOS giá rẻ hoặc iQOS cũ

iQOS giá rẻ, iQOS cũ có phải là lựa chọn tốt cho mọi người đang có đam mê với thiết bị này thế nhưng nguồn hàng chính hãng, tài chính tạm thời đang là mối cản lớn?

iQOS là một sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống đang dần phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, do chưa có cửa hàng phân phối của nhà sản xuất tại Việt Nam, người mua có khả năng mua phải sản phẩm không đạt chất lượng. iQOS hiện tại chủ yếu được nhập qua đường xách tay. Vì vậy, người tiêu dùng cần cận trọng khi lựa chọn nguồn cung cấp, đặc biệt là khi mua iQOS giá rẻ hoặc iQOS cũ.

Hiện nay, iQOS chính hãng thường có nguồn gốc từ châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc. Giá của một chiếc iQOS chất lượng lên tới hàng triệu đồng. Đó là lý do nhiều người Việt ham hàng iQOS giá rẻ dễ bị mắc lừa. Cùng Vape Store The Smoke Club khám phá những điểm cần chú ý về IQOS giá rẻ, IQOS cũ nhé

Lưu ý khi mua iQOS giá rẻ hoặc iQOS cũ

  • Chú ý chi tiết các bộ phận máy: Lưỡi gà là phần cực kì quan trọng quyết định chất lượng máy. Ngoài ra, các phụ kiện cũng cần được kiểm tra xem có bị tráo đổi hay không.
  • Xem nguồn gốc sản phẩm nhờ mã vạch: Hiện nay có nhiều phần mềm trên điện thoại như iCheck có thể giúp bạn kiểm tra iQOS giá rẻ bạn mua có xuất xứ từ đâu. Cùng với đó là các thông tin đầy đủ khác về sản phẩm.
  • Nguồn gốc xuất xứ không quyết định tất cả: Thực tế nước sản xuất không quyết định chất lượng sản phẩm mà chính là tiêu chuẩn của nước phân phối iQOS.
chú ý khi mua iQOS cũ, iQOS giá rẻ

Người dùng cần cẩn thận khi mua iQOS giá rẻ hoặc iQOS cũ

Lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa tin cậy

Cũng giống như các sản phẩm công nghệ khác, iQOS có chất lượng hay không phải trải qua một quá trình sử dụng cụ thể. Vì vậy, việc lựa chọn nguồn cung cấp uy tín sẽ làm giảm rủi ro khi bạn mua hàng. Không phải nguồn xách tay nào cũng đảm bảo nguồn cung cấp ở nước ngoài là chính hãng. Thêm vào đó, giá iQOS chênh lệch còn tùy vào nước phân phối. Đối với iQOS, iQOS Nga có mức giá dễ chịu hơn iQOS Nhật một chút. Do vậy hãy đặt yếu tố sức khỏe là ưu tiên khi quyết định mua một chiếc iQOS.

The Smoke Club đia điểm mua iQOS tại Hà Nội. mọi thiết bị nhập từ store chính hãng tại nước ngoài; cùng với đó là chế độ bảo hành chính hãng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng iQOS tại đây!

Xem thông tin sản phẩm của The Smoke Club tại đây

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonGọi để nhận giá tốt DMCA.com Protection Status