Tìm kiếm
Tìm kiếm

Tinh dầu Vape là gì ? Mách bạn địa chỉ bán tinh dầu Vape Auth tại Hà Nội

Nội dung

Tinh dầu vape là gì? Kiếm ở đâu trên đất Hà Thành một nơi bán tinh dầu Vape Auth uy tín nhất? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau của chúng tôi để có được câu trả lời cho riêng mình.

Có nhiều loại chất lỏng điện tử khác nhau. Các loại vaping khác nhau đòi hỏi các loại tinh dầu vape khác nhau.
Có nhiều loại chất lỏng điện tử khác nhau. Các loại vaping khác nhau đòi hỏi các loại tinh dầu vape khác nhau.

Tinh dầu vape là gì? 

Tinh dầu vape là gì? Đối với người mới bắt đầu chơi Vape, hãy lưu ý rằng Tinh dầu vape hay còn được gọi với cái tên Freebase, chất lỏng điện tử hay e-juice đều đề cập đến cùng thứ. Bản thân tinh dầu vape chỉ đơn giản là chất lỏng được chuyển thành hơi bằng thiết bị e-cig. Tuy nhiên, có nhiều loại chất lỏng điện tử khác nhau. Các loại vaping khác nhau đòi hỏi các loại tinh dầu vape khác nhau. 

Sự pha trộn của các thành phần tinh dầu điện tử đòi hỏi đào tạo và chuyên môn về hóa học. Hầu hết các thành phần trong tinh dầu vape là loại thực phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả các thành phần đều như nhau.

Hầu hết các thành phần trong tinh dầu vape là loại thực phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả các thành phần đều như nhau.
Hầu hết các thành phần trong tinh dầu vape là loại thực phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả các thành phần đều như nhau.

Xem thêm: Vape là gì ?

Tinh dầu vape làm từ gì? 

Tinh dầu vape làm từ gì? Thực chất có hai thành phần tạo ra hơi được sử dụng trong các loại tinh dầu vape ngon . Hai loại này là propylene glycol và vegetable glycerin. Các thành phần khác là nicotine và hương liệu. Chất nicotine và hương liệu chiếm khoảng 8% đến 10% tổng thành phần của e juice. Phần còn lại của chất lỏng là propylene glycol, PG và vegetable glycerin, VG.

Glycerin thực vật

Chất lỏng được thiết kế cho các lọ tinh dầu vape chủ yếu là glycerin thực vật, hoặc VG – chúng có thể lên đến 80% theo thể tích. Nếu bạn muốn biết làm thế nào mà các các thiết bị hóa hơi nói chung hoặc Vape Pod nói riêng chỉ sử dụng một chút hơi nước mỏng để tạo ra những luồng khói trắng lớn, thì VG chính là lý do.

Glycerin là một chất tự nhiên có thể được chế biến từ hầu hết các loại chất béo. Chất glycerine được sử dụng trong chất lỏng điện tử có nguồn gốc từ dầu thực vật, đó là lý do tại sao chất này được gọi là VG. Một điểm quan trọng là mặc dù VG.được chế biến từ các loại dầu nhưng chúng lại không phải là một loại dầu. Trong thực tế, VG là một loại rượu, và do đó chúng là an toàn để hít vào.

VG là một chất lỏng không màu không độc hại, không có mùi, nhưng có vị ngọt. Chúng rất dày và nhớt. Rất nhiều sản phẩm phổ biến có chứa VG. Chất này còn được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm như một chất làm ngọt, và cũng được thêm vào một số thực phẩm để giữ ẩm cho chúng. Nhiều loại thuốc cũng chứa VG. Các nhà khoa học đã nghiên cứu VG.trong nhiều năm, và có thể kết luận chúng là an toàn để dùng trong tinh dầu vape.

Glycerin là một chất tự nhiên có thể được chế biến từ hầu hết các loại chất béo. Chất glycerine được sử dụng trong chất lỏng điện tử có nguồn gốc từ dầu thực vật, đó là lý do tại sao chất này được gọi là VG.
Glycerin là một chất tự nhiên có thể được chế biến từ hầu hết các loại chất béo. Chất glycerine được sử dụng trong chất lỏng điện tử có nguồn gốc từ dầu thực vật, đó là lý do tại sao chất này được gọi là VG.

Propylene glycol

Hầu hết các thành phần không phải VG có trong tinh dầu vape của bạn có lẽ là propylene glycol, hoặc PG. Một số chất lỏng chứa nhiều PG hơn VG; những lọ  này hoạt động tốt hơn bởi vì chúng ít nhớt hơn.

PG là một loại rượu, giống như VG, và cũng gần như không mùi. PG cũng có một hương vị ngọt, mặc dù không đủ để chúng được sử dụng như một chất làm ngọt; Mặc dù vậy, PG được thêm vào thực phẩm, thuốc và các sản phẩm khác để giữ ẩm.

Một cách sử dụng khác cho PG là trong chất chống đông, và vì điều này mà một số người thường khẳng định nước ép điện tử có chứa chất chống đông. Trong thực tế điều này là hoàn toàn không đúng. PG chỉ là một thành phần trong chất chống đông, và không độc hại. Chất chống đông sử dụng PG ít gây hại cho trẻ em và vật nuôi. 

Tuy nhiên, một tỷ lệ nhỏ người nhạy cảm với PG, vì vậy, nếu chất lỏng có hàm lượng PG cao khiến bạn cảm thấy không khỏe, hãy chuyển sang một loại có nhiều VG hơn.

PG tạo ra hơi ít những đám khói hơn VG, do đó, PG không phổ biến với những ai yêu thích và săn đuổi đám mây lớn. Nhưng chúng lại được những người muốn vape kín đáo ưu ái. Đồng thời, PG cũng mang hương vị tốt hơn và khiến cổ họng cảm thấy thoải mái.

Một trong những ưu điểm vượt trội của vaping là sự lựa chọn rộng rãi của các các loại tinh dầu vape ngon, và đó là nhờ vào hương liệu
Một trong những ưu điểm vượt trội của vaping là sự lựa chọn rộng rãi của các các loại tinh dầu vape ngon, và đó là nhờ vào hương liệu

Hương liệu

Một trong những ưu điểm vượt trội của vaping là sự lựa chọn rộng rãi của các các loại tinh dầu vape ngon, và đó là nhờ vào hương liệu. Tinh dầu vape cơ bản không có hương vị riêng, vì vậy, chúng được thêm hương vị với các chất phụ gia thực phẩm.

Nếu có bất kỳ mối quan tâm về sức khỏe liên quan đến vaping thì chủ yếu là do hương liệu. Có một số thành phần an toàn để ăn nhưng không phù hợp để hít vào – ví dụ diacetyl. Tuy nhiên, ngành công nghiệp vaping đã loại bỏ các chất phụ gia có thể gây độc hại. Đừng sử dụng hương liệu thực phẩm từ siêu thị; một số trong số chúng có chứa dầu, có hại nếu hít phải. Thay vào đó, hãy sử dụng các hương vị từ các nhà sản xuất vape, bởi vì những thứ này đã được sản xuất đảm bảo an toàn cho đường hô hấp.

Xem thêm: Cách làm tinh dầu vape đơn giản tại nhà 2020

Nicotine

Cuối cùng, hầu hết các tinh dầu vape có chứa nicotine. Đây cũng là lý do tại sao vaping được xem là một sự thay thế hiệu quả cho việc hút thuốc truyền thống. Bạn có thể thỏa mãn cơn thèm nicotine của mình mà không cần phải dùng thuốc lá. Nicotine cũng cho những phát throat-hit rất tốt, vì vậy nếu điều này quan trọng với bạn hãy thử chất lỏng có hàm lượng nicotin cao hơn hay còn được giới “Giang hồ” gọi là Salt Nicotine.

Mặc dù được xem là  một chất có hại, nhưng nicotine thực sự là một chất rất an toàn: Khói từ thuốc lá mới là chất gây hại, không phải là nicotine. Tốt nhất để tránh các tinh dầu vape có chứa bất cứ thứ gì ngoài bốn thành phần này. Vitamin, phẩm màu, chất bổ sung như caffeine.

Các hương vị tinh dầu vape 

Ejuice có hương vị trái cây có lẽ là loại hương vị ejuice phổ biến nhất. Bạn có thể có được mọi loại hương vị trái cây theo nghĩa đen đến từ hàng ngàn nhãn hiệu khác nhau.
Ejuice có hương vị trái cây có lẽ là loại hương vị ejuice phổ biến nhất. Bạn có thể có được mọi loại hương vị trái cây theo nghĩa đen đến từ hàng ngàn nhãn hiệu khác nhau.

Hương vị trái cây

E-juice có hương vị trái cây có lẽ là loại hương vị e-juice phổ biến nhất. Bạn có thể có được mọi loại hương vị trái cây theo nghĩa đen đến từ hàng ngàn nhãn hiệu khác nhau.

Ejuices có hương vị trái cây thường khá ngọt và có hương vị mạnh mẽ và ngon với mùi tươi của trái cây. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, các hương vị trái cây đạt được tốt nhất là nho, dâu, việt quất và táo, tuy nhiên, các hương vị trái cây khác vẫn có thể mang lại những trải nghiệm vaping tuyệt vời cho bạn

Hương vị thuốc lá

Đây có lẽ là hương vị số 1 dành cho những người đã bỏ hút thuốc, và thực sự có rất nhiều thương hiệu sản xuất nhiều loại tinh dầu vape có hương vị thuốc lá khác nhau.

Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên tìm một loại hương vị e-juice khác mà bạn có thể thích hơn, nhưng chúng tôi hiểu rằng một số người sẽ muốn gắn bó với hương vị thuốc lá mà họ đã sử dụng, điều này hoàn toàn tốt và chấp nhận được.

Juice-pod-GOLD-LEAF-Ejuice-salts-nic
Juice pod salts nic Gold Leaf vị tobacco nguyên vị thuốc lá truyền thống dành cho anh em cai thuốc – The Smoke Club

Có thuốc lá ngọt, thuốc lá xì gà, thuốc lá gia vị, và thuốc lá bạc hà. Vaping  hương vị thuốc lá cũng tạo ra mùi và vị sạch hơn nhiều vì bạn không phải đốt cháy những điếu thuốc độc hại. 

Tinh dầu vape hương vị  các món tráng miệng 

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy hương vị của một chiếc bánh táo hoặc bánh sô cô la từ tinh dầu vape có thể gợi lên vị giác của bạn. Các hương vị món tráng miệng bạn có thể chọn là khá đa dạng. Với một số sự lựa chọn phổ biến là : bánh táo, bánh mì kẹp, bánh quế, slushies và sherbet.

YOGI SALTS E-LIQUID
Yogi vị bánh táo nướng là một lựa chọn không tồi cho anh em fan món tráng miệng

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại e-juice có hương vị tráng miệng tuyệt vời, thì Apple Butter của Liquid State Vapors là một loại hương vị được đánh giá cao và là sự pha trộn của táo Washington ngọt, caramen và trộn với quế gia vị. Điều này dẫn đến một hương vị bánh táo tuyệt vời, sẽ đáp ứng ngay cả những vaping khó tính nhất. 

E-juices hương vị đồ uống 

Nếu bạn yêu thích hương vị của một số đồ uống có cồn, nhưng không muốn tiêu thụ chúng hoặc do lượng calo, thì tinh dầu vape hương vị đồ uống là lựa chọn tuyệt vời. Ngay cả khi bạn không muốn hương vị đồ uống có cồn và bạn thích một loại bia hoặc một loại sữa lắc, bất kỳ loại đồ uống nào bạn có thể nghĩ đều có sẵn trong các lọ tinh dầu vape.  Một số loại e-juice có hương vị thức uống phổ biến nhất là slushies, cocktails, punch, cola và sữa lắc.

Juice Pod Icy Fruity Salt 30ML vị Cola
Icy Fruity Cola chưa bao giờ hết hot tại Vape Shop The Smoke Club

E-juices hương vị kẹo

Có vô số các hương vị kẹo các nhau trong các lọ tinh dầu vape và không khó để đưa ra quyết định. Các nhà sản xuất luôn biết cách để biến những hương vị yêu thích của bạn trở nên cực kỳ chân thực. Từ kẹo socola, kitkat, smarties,… bạn sẽ tìm thấy mọi loại hương vị kẹo mà bạn mong muốn.

Một lợi thế tuyệt vời để vaping những hương vị này là hấp thụ lượng calo lớn. Thứ hai, bạn không được ăn tất cả lượng đường đó điều đó là tốt cho sức khoẻ và răng miệng.

Nếu bạn yêu thích hương vị của một số đồ uống có cồn, nhưng không muốn tiêu thụ chúng hoặc do lượng calo, thì tinh dầu vape hương vị đồ uống là lựa chọn tuyệt vời
Nếu bạn yêu thích hương vị của một số đồ uống có cồn, nhưng không muốn tiêu thụ chúng hoặc do lượng calo, thì tinh dầu vape hương vị đồ uống là lựa chọn tuyệt vời

Tinh dầu vape bạc hà

Nếu bạn thích cảm giác mát lạnh bạc hà đó, thì e-juices có hương vị bạc hà là lựa chọn hoàn hảo. Tinh dầu bạc hà có nhiều loại khác nhau, và bạn có thể nhận được nhiều hơn là một hương vị bạc hà thông thường. Có các hương vị bạc hà trái cây phổ biến, hương vị kẹo bạc hà, và nhiều hơn nữa. Tất cả các loại e-juice đều có một số biến thể trong tinh dầu bạc hà. 

Pop Ice Mint The lạnh sẽ không làm anh em đam mê tinh dầu vape bạc hà thất vọng
Pop Ice Mint The lạnh sẽ không làm anh em đam mê tinh dầu vape bạc hà thất vọng

Một số câu hỏi phổ biến về tinh dầu vape 

1 lọ tinh dầu vape dùng được bao lâu 

Đối với nhiều người, một chai 10ml có thể kéo dài trong cả tuần và một chai 30ml có thể kéo dài 14 đến 18 ngày.
Đối với nhiều người, một chai 10ml có thể kéo dài trong cả tuần và một chai 30ml có thể kéo dài 14 đến 18 ngày.

Nhiều người muốn biết 1 lọ tinh dầu vape dùng được bao lâu. Điều này tùy thuộc vào dung tích tinh dầu vape, bạn có thể mua tinh dầu vape với số lượng 10 hoặc 30 ml. Đồng thời chúng cũng phụ thuộc vào tỷ lệ vaping của bạn. Nếu bạn đang vaping ở mức độ nicotine thích hợp và nghỉ vaping với thời gian trung bình, bạn có thể mong đợi vape hai đến ba ml chất lỏng mỗi ngày. Đối với nhiều người, một chai 10ml có thể kéo dài trong cả tuần và một chai 30ml có thể kéo dài 14 đến 18 ngày.

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn đang sử dụng cường độ nicotine thấp hơn mức bạn đã quen dùng, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ vaping nhiều hơn bình thường. Điều này sẽ khiến bạn đốt cháy nhiều chất lỏng hơn so với các vaper trung bình. Đó là lý do tại sao rất quan trọng để tìm kiếm nồng độ nicotine chính xác để bắt đầu vaping. Loại thiết bị vaping, chẳng hạn như vape pen hoặc mod, bạn đang sử dụng cũng có thể có tác động đến lượng tinh dầu vape

Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu vape

Glycerin thực vật và propylene glycol thường có thể lưu trữ trong hai năm. Ngoài ra, chúng ta biết rằng nicotine lỏng bắt đầu oxy hóa theo thời gian nếu không nằm trong một hộp kín.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là chỉ mua đủ tinh dầu vape mà bạn cần trong vòng hai đến ba tháng. Nếu bạn có kế hoạch lưu trữ tinh dầu vape của bạn trong thời gian dài, bạn nên lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát và trong chai thủy tinh kín. Chai nhựa có xu hướng hấp thụ nhiều không khí và ánh sáng, và có thể phản ứng với các thành phần tinh dầu, gây ra quá trình oxy hóa. 

Tinh dầu vape có uống được không 

Tinh dầu vape có uống được không? Như hầu hết các vapers có kinh nghiệm sẽ nói với bạn, uống tinh dầu vape không phải là một trải nghiệm thú vị :|. Bạn có thể nghĩ rằng tất cả những hương vị thơm ngon mà bạn có được trong khi vaping sẽ chuyển thành hương vị của chất lỏng, nhưng đời không như mơ đâu anh em, đừng dại mà uống nhé.

Chắc hầu hết anh em vaper không làm hành động này thế nhưng không may có ai không biết thì các thành phần chính trong tinh dầu vape; PG và VG, thực sự đã được ‘công nhận là an toàn’ khi được uống bởi FDA. Tuy nhiên, đây chỉ là một lượng nhỏ và nếu bạn uống tinh dầu vape, bạn sẽ nhận được nồng độ các chất cao hơn nhiều so với khi tiêu thụ trong thực phẩm và đồ uống dưới dạng hương liệu.

Tinh dầu vape có uống được không? Như hầu hết các vapers có kinh nghiệm sẽ nói với bạn, uống tinh dầu vape không phải là một trải nghiệm thú vị.
Tinh dầu vape có uống được không? Như hầu hết các vapers có kinh nghiệm sẽ nói với bạn, đừng uống tinh dầu vape nhé

Trong khi vấn đề lớn hơn chắc chắn là nicotine, ngay cả một loại nước ép điện tử không chứa nicotine cũng có thể có tác dụng phụ khó chịu. Và Nicotine chưa bao giờ được khuyến khích để uống. 

Mua PG và VG ở đâu 

Mua pg và vg ở đâu? Việc mua các sản phẩm tinh dầu vape hiện nay khá dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được các sản phẩm tinh dầu đa dạng tại các Vape Shop như The Smoke Club. Bên cạnh đó, trên các trang thương mại điện tử cũng có bày bán các sản phẩm tinh dầu vape đến từ các thương hiệu lớn. Do đó, bạn có thể dễ dàng so sánh giá và lựa chọn những sản phẩm yêu thích. 

Một điều cần lưu ý là bạn nên lựa chọn các cửa hàng cũng như các sản phẩm uy tín. Nhờ đó, không chỉ có được những trải nghiệm vape tốt nhất mà còn hạn chế được những rủi ro cũng như ảnh hưởng sức khỏe bởi các sản phẩm kém chất lượng. 

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club và giúp bạn chọn các hương vị juice phù hợp.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top