Tìm kiếm
Tìm kiếm

Chính sách giao hàng/vận chuyển

Nội dung

1. Cách thức giao hàng

  • Sau khi đơn hàng được xác nhận, Thesmokeclub.vn sẽ xử lý đơn hàng và lên kế hoạch giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành giao hàng.
  • Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của khách hàng, Thesmokeclub.vn sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.
  • Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lượng Quy Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng theo bảng giá dịch vụ của đơn vị chuyển phát.

2. Hình thức giao hàng

  • Nhận hàng tại cửa hàng.
  • Giao hàng tận nơi trong ngày đối với đơn hàng tại TP. Hà Nội.
  • Chuyển phát nhanh đối với đơn hàng tại các tỉnh, thành khác.

Với mỗi một hình thức giao hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất từ thông tin lịch trình đơn hàng đến mức phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn chi tiết nội dung các hình thức giao hàng để lựa chọn.

Lưu ý:

– Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng cũng như thông tin người nhận rõ ràng, chính xác để công tác giao hàng được nhanh nhất.

– Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi ký nhận và thanh toán.

– Nếu quá thời gian quy định, Quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

– Trường hợp Quý khách hàng thay đổi quyết định mua hàng khi sản phẩm đã được giao, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn
On Key

Related Posts

Scroll to Top