Tìm kiếm
Tìm kiếm

Hiểu đúng về iQOS trước khi chi tiền cho sản phẩm này

Nội dung

Hiểu đúng về IQOS, liệu chúng ta đã thật sự hợp lý khi đầu tư cho sản phẩm này? Bài viết này có thể hơi “thừa thãi”. Tuy nhiên, đây lại là băn khoăn cơ bản của những người bắt đầu tìm hiểu thuốc lá điện tử; mong muốn tìm một giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống để đảm bảo sức khỏe của mình và những người xung quanh. Dưới đây là tổng hợp giải đáp thắc mắc giúp người dùng hiểu đúng về iQOS trước khi quyết định có nên sử dụng loại sản phẩm này hay không. Trước tiên, hãy tìm hiểu nguyên lý hoạt động của iQOS:

Hiểu đúng về nguyên lý của iQOS

Thuốc lá điện tử hay thuốc lá truyền thống cùng mang đến cảm giác thoải mái, giảm căng thẳng cho người hút. Tuy nhiên, 95% thành phần gây hại trong thuốc lá truyền thống đã được loại bỏ trong thuốc lá iQOS. Không chỉ vậy, thuốc lá điện tử iQOS cũng góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường do thuốc lá gây ra. Đó là lý do mà ngày càng nhiều người tìm mua thuốc lá điện tử.

Điều đáng chú ý trong nguyên lý hoạt động của iQOS mà người dùng nên hiểu là: nhiệt độ trong iQOS chỉ đạt đến 300 độ C nhờ cơ thế nung nóng. Trong khi đó, thuốc lá truyền thống cần 700 độ C để đốt cháy thuốc. Đó là lý do sản sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, cũng như những người xung quanh mà tiếp xúc với họ trong quá trình sinh hoạt đời thường.

Để có thể tạo ra iQOS với công dụng và chất lượng như vây là nhờ quá trình đầu tư nghiên cứu nhiều năm của Philip Morris. Đối với người đã quen hút thuốc lá truyền thống, nguyên lý hoạt động và sử dụng của iQOS có thể khiến họ khá bỡ ngỡ.

hiểu đúng về iqos

Hiểu đúng về iQOS

iQOS không hoàn toàn là phương tiện bỏ thuốc lá truyền thống

Chất lượng và công dụng của thuốc lá iQOS tương tự với thuốc lá truyền thống. Vì vậy, khi sử dụng iQOS, người dùng có xu hướng không thèm thuốc lá truyền thống nữa. Dần dần, thói quen hút thuốc lá được loại bỏ. Nhưng về bản chất, iQOS và thuốc lá truyền thống là 2 sản phẩm độc lập. iQOS không sinh ra với mục đích giúp người dùng bỏ thuốc lá truyền thống. Nói cách khác, bỏ thuốc lá là kết quả của một sản phẩm thay thế tốt hơn.

Tham khảo thêm: IQOS là gì ?

Đừng hút thuốc lá của iQOS như thuốc lá truyền thống

Chưa nói đến tác dụng, chi phí của thuốc lá điện tử cao hơn thuốc lá truyền thống. Mặt khác, vị thuốc lá iQOS đốt lên sẽ khác với vị vốn có vì mục đích của nó là dùng cho iQOS, kéo theo cách hút IQOS cũng “một trời một vực” với thuốc lá truyền thống. Thuốc lá truyền thống tác dụng nhờ đốt cháy sợi thuốc. Ngược lại, thuốc lá iQOS là tổng hợp chất tẩm để nung nóng trong iQOS.

iQOS giảm thiểu khói đáng kể và hoàn toàn loại bỏ mùi hôi

Khi hút thuốc lá iQOS, lớp khói sinh ra rất mỏng; hầu như không ảnh hưởng xung quanh. Hơn nữa, chủ yếu thành phần của khói là hơi nước và chất tạo khói. Nó cũng hoàn toàn không sinh ra mùi hôi ám vào không khí xung quanh.

Nếu bạn là một người mới biết đến iQOS và muốn hiểu đúng về iQOS, đừng ngại đặt câu hỏi tại The Smoke Club Vape Shop để nhận được tư vấn tốt nhất nhé!

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top