Tìm kiếm
Tìm kiếm

Tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết khi IQOS đốt không hết thuốc

Nội dung

IQOS đốt không hết thuốc là do đâu? Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng này. Do đó, bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân cụ thể để đưa ra được cách giải quyết tốt nhất. Đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ thống nhiệt bên trong máy. Và để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau đây cùng với chúng tôi.

Tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết khi IQOS đốt không hết thuốc
Tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết khi IQOS đốt không hết thuốc

Sản phẩm thuốc lá không đốt bằng nhiệt IQOS hoạt động như thế nào?

Thiết bị thuốc lá điện tử IQOS hoạt động bằng cách đốt nóng thuốc lá và dựa trên 3 yếu tố chính – một thanh tản nhiệt IQOS, giá đỡ IQOS và một bộ sạc. Thanh tản nhiệt là bộ phận làm nóng thuốc lá và chúng sẽ  được lắp vào giá đỡ IQOS. 

Quá trình làm nóng cũng sẽ được tiến hàng khá dễ dàng chỉ với một nút nhấn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu ngay các trải nghiệm. Sau khi bộ phận thuốc lá đã được làm nóng đã sử dụng. Thì bạn nên lấy chúng ra khỏi ngăn chứa IQOS và vứt vào thùng rác. 

Khi thiết bị cạn pin thì bạn có thể dễ dàng kết nối chúng với bộ sạc để sẵn sàng cho lần sử dụng tiếp theo. Phích cắm thuốc lá IQOS được thiết kế đặc biệt để làm nóng và đốt thuốc lá ngay sau khi chúng được lắp vào. 

Một lưỡi gia nhiệt đặc biệt được điều khiển bằng điện tử làm nóng thuốc lá. Nhiệt độ rất cao, khoảng 350 ° C. Đồng thời, mức nhiệt độ được theo dõi tự động để hương vị không bị thay đổi. Bên cạnh đó, các thiết bị IQOS cũng được bảo vệ để tránh các tình trạng quá nhiệt.

Xem thêm: Pod là gì? Xu hướng thuốc lá điện tử hot nhất 2020

Tại sao IQOS đốt không hết thuốc? 

Như đã chia sẻ ở trên, quy trình hoạt động của thiết bị khá đơn giản. Do đó, sẽ không có quá nhiều vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, bạn cũng có thể sẽ phải đối mặt với một số vấn đề. Chẳng hạn như việc IQOS đốt không hết thuốc. Vậy nguyên nhân ở đây là do đâu?

Pin yếu và không đủ để hoạt động 

Pin là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của việc sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không kiểm tra tình trạng pin thường xuyên và để pin cạn kiệt. Thì các trải nghiệm hút IQOS cũng sẽ bị ảnh hưởng. Cụ thể, pin có thể hết giữa chừng và do đó khiến cho IQOS đốt không hết thuốc. Cách giải quyết tốt nhất là bạn nên đảm bảo pin sạc đầy trước khi sử dụng thiết bị.

Pin là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của việc sử dụng
Pin là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của việc sử dụng

Thanh nhiệt bị hư hỏng

Việc thanh nhiệt bị gãy, quá bẩn do không được vệ sinh hoặc gặp bất cứ trục trặc nào cũng sẽ khiến cho thiết bị không hoạt động. Hoặc dẫn đến các tình trạng không đốt hết thuốc. Vì không thể truyền nhiệt đúng cách, nên vấn đề làm nóng thuốc sẽ bị ảnh hưởng. Do đó, tốt nhất bạn nên kiểm tra thanh nhiệt thường xuyên và sửa chữa nếu chúng có bất cứ hư hại nào. 

Tẩu máy bị bẩn 

Việc vệ sinh thường xuyên là điều mà bạn nên nắm rõ. Cho dù vì bất cứ lý do nào thì vấn đề vệ sinh cũng rất quan trọng. Đặc biệt là nếu khu vực tẩu máy tích tụ quá nhiều bụi bẩn mà không được lau chùi cẩn thận. Thì kéo theo đó sẽ là những rắc rối bao gồm cả việc IQOS đốt không hết được thuốc

Thuốc lá IQOS kém chất lượng hoặc đang bị ẩm

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn các sản phẩm thuốc lá. Không chỉ đảm bảo các trải nghiệm được tốt nhất mà hơn hết còn đảm bảo các vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Tuy nhiên, nếu sử dụng những sản phẩm kém chất lượng thì bạn cũng có thể sẽ gặp phải vấn đề liên quan đến làm nóng thuốc. Cụ thể là thuốc không đốt hết. 

Thêm vào đó, nếu thuốc bị ẩm hoặc ướt quá mức thì cũng sẽ cản trở quá trình tạo nhiệt. Và một phần thuốc bị ẩm có thể không được đốt hết. Vậy nên, bạn cần biết cách bảo quản thuốc thật cẩn thận và để chúng ở nơi khô ráo. 

Cách khắc phục các vấn đề liên quan đến IQOS đốt không hết thuốc

Như chia sẻ ở trên đây, khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm hiểu nguyên nhân. Khi đã biết được nguyên nhân thì việc tìm ra các giải pháp khắc phục sẽ nhanh chóng hơn. 

Trong trường hợp, bạn không thể tìm kiếm được nguyên nhân gây nên vấn đề. Thì tốt nhất nên gửi các thiết bị đến các trung tâm bảo hành uy tín. Các nhân viên chuyên nghiệp ở đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề. Đồng thời cung cấp những giải pháp sửa chữa hợp lý. 

Ngoài ra, đừng quên vệ sinh thiết bị thường xuyên. Nhất là sau khi sử dụng. Nhờ đó không chỉ hạn chế được những vấn đề liên quan. Mà hơn hết còn đảm bảo được tuổi thọ của máy có thể kéo dài.

Ngoài ra, đừng quên vệ sinh thiết bị thường xuyên. Nhất là sau khi sử dụng
Ngoài ra, đừng quên vệ sinh thiết bị thường xuyên. Nhất là sau khi sử dụng

IQOS đốt không hết thuốc có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Như đã chia sẻ ở trên đây, bạn có thể tìm hiểu những nguyên nhân cụ thể và có những giải pháp kịp thời để khắc phục vấn đề. Và nếu thiết bị của bạn đang gặp phải những vấn đề nghiêm trọng hơn và cần sửa chữa. Vậy thì đừng quên liên hệ ngay với IQOS Store Thành Lâm Heat Not Burn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top