Tìm kiếm
Tìm kiếm

Lợi Ích Của Thuốc Lá Điện Tử Trong Tăng Trưởng Kinh Tế

Nội dung

Dù thuốc lá được cho là một trong những nguyên nhân gây tử vong lớn mỗi năm, chúng ta cũng không thể phủ nhận lợi ích kinh tế của thuốc lá điện tử trong tăng trưởng kinh tế của mỗi quốc gia. Đó là lý do mà trên mỗi hộp thuốc lá luôn có dòng cảnh báo người tiêu dùng, nhưng không một chính phủ nào ban lệnh dừng sản xuất thuốc lá cả.

Nguồn thuế chủ yếu của nhà nước

Nếu không phải là một người kinh doanh hay quan tâm nhiều tới các vấn đề kinh tế, bạn sẽ khá bất ngờ khi biết rằng thuốc lá chiếm một tỉ lệ lớn trong tổng GDP của mỗi nước. Mức thuế cho chính phủ từ ngành thuốc lá là một trong những loại thuế cao nhất trong toàn ngành kinh tế. Năm 2017, riêng công ty Vinataba đóng góp vào ngân sách nhà nước 10.930 tỷ đồng. Chính phủ Nhật Bản từng thu về 13 tỷ đô từ ngành này năm 1977…

Lợi Ích Của Thuốc Lá Điện Tử Trong Tăng Trưởng Kinh Tế
Lợi ích của thuốc lá điện tử trong ngành kinh tế

Bên cạnh đó, giải quyết vấn đề việc làm cho nhân công trong ngành này thực sự sẽ là một vấn đề nan giải nếu quốc gia nào muốn ngưng sản xuất thuốc lá. Đó là lý do mà ngành sản xuất thuốc lá được chính phủ “âm thầm bảo hộ”; dù xã hội ra sức tìm biện pháp giảm thiếu số người hút thuốc lá hằng năm.

Lợi ích từ các biện pháp giảm thiểu thuốc lá

Có nhiều người nghiện thuốc lá, khi hiểu được những tác hại của nó, đã tìm mọi cách để cai nghiện. Nắm bắt được tâm lý đó, hàng loạt các sản phẩm ra đời có tác dụng khắc chế cơn thèm thuốc. Sản phẩm đa dạng từ dạng miếng dán đến kẹo gum, thuốc…

Tuy nhiên, mức thành công tối đa của các nỗ lực đó cũng chỉ dừng ở 6%. Cơn thèm thuốc lá lại trở lại sau một thời gian ngưng sử dụng các sản phẩm hỗ trợ. Chỉ có tâm lý quyết tâm thì không đủ.

Các tổ chức hoạt động vì cộng đồng đã liên tục tìm các biện pháp để giảm số lượng người hút thuốc mỗi năm. Năm 2007, chính phủ Anh đã từng cấm người dân hút thuốc. Tuy nhiên, nó chỉ làm tăng thêm các vấn nạn xã hội khác mà thôi.

Vậy, lợi ích của thuốc lá điện tử thực sự là một bước đột phá khiến người tiêu dùng đặc biệt chú ý.

Lợi ích của thuốc lá điện tử đối với nền kinh tế

Thuốc lá điện tử đã thực sự phát huy tác dụng nhờ cảm giác tạo ra như hút thuốc lá truyền thống. Những con số thống kê gần đây cho thấy nó đang dần trở nên phổ biến đối với người dân.

Doanh thu do thuốc lá điện tử mang lại không hề nhỏ. Các công ty sản xuất thuốc lá lớn như Philip Morris đang và sẽ tiếp tục đầu tư vào danh mục sản phẩm này. Nhà nước và các tổ chức cộng đồng được giảm một mối lo ngại trong xã hội; mà người tiêu dùng vẫn tự nguyện chi tiền cho sản phẩm này.

Lợi Ích Của Thuốc Lá Điện Tử Trong Tăng Trưởng Kinh Tế
Bước tiến mới trong ngành sản xuất thuốc lá

Lợi ích của thuốc là điện tử với người tiêu dùng

Nhiều người thử và nghiện thuốc lá do cảm giác khi hút thuốc mang lại. Đó là một phần lý do họ không muốn bỏ, hoặc không bỏ được thuốc. Thuốc lá điện tử cũng mang lại một trải nghiệm tương tự. Tuy nhiên, mức độ nguy hại của thuốc lá điện tử thì thấp hơn rất nhiều. 95% chất độc hại trong thuốc lá truyền thống đã được loại bỏ. Không chỉ vậy, thuốc lá điện tử không có khói thuốc và không gây mùi khó chịu nên không gây ảnh hưởng cho những người xung quanh.

Với những người đang nghiện thuốc lá, đây là một giải pháp tiến bộ nên thử ngay lập tức.

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ Vape Shop The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top