Tìm kiếm
Tìm kiếm

Lưỡi gà iQOS và cách xử lý khi lưỡi gà iQOS 2.4 Plus bị lỗi

Nội dung

Một trong những bộ phận cần kiểm tra kĩ nhất khi mua thuốc lá điện tử iQOS là lưỡi gà iQOS. Gần đây, iQOS 2.4 Plus đang nhận được sự chú ý đáng kể trên thị trường thuốc lá điện tử. Cũng giống như các sản phẩm iQOS, người dùng cần có kiến thức về bộ phận lưỡi gà để bảo đảm chiếc máy hoạt động tốt nhất.

iQOS 2.4 Plus có lưỡi gà bằng sứ và bạch kim. Đây là bộ phận nhạy cảm vì tiếp xúc vứi điếu thuốc, đồng thời giải phóng nicotine. Nó dễ bị dính tàn thuốc hoặc bụi bẩn và hoạt động bị lỗi.

Lưỡi gà iQOS
Lưỡi gà iQOS được làm từ sứ và bạch kim

Nhiệm vụ của lưỡi gà iQOS

Lưỡi gà trực tiếp tiếp xúc với điếu thuốc. Nếu chất lượng lưỡi gà iQOS không tốt, thuốc lá sẽ khó được làm nóng đều và đủ (350 độ C). Vị thuốc lá vì thế bị thay đổi, thậm chí là hỏng máy.

Lưỡi gà iQOS
Máy iQOS 2.4 Plus

 Lỗi lưỡi gà iQOS 2.4 Plus

Lưỡi gà iQOS gãy

Đối với lỗi này, sản phẩm sẽ không được bảo hành. Bạn cũng không thể sửa hoặc mang đi sửa mà chỉ có thể mua sản phẩm khác.

Chất lượng lưỡi gà là điều phải chú ý khi tìm sản phẩm thay thế. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm lưỡi gà nhưng lại được làm bằng kim loại thường. Tốt nhất, người mua nên tìm hiểu địa điểm mua cụ thể, chất lượng để đảm bảo lưỡi gà đủ chất lượng; tránh “tiền mất tật mang”.

Lưỡi gà iQOS bẩn

Đây là lỗi thường gặp nhất của lưỡi gà vì tàn thuốc và tinh dầu thường bị dính trong lưỡi gà. Người dùng nên thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, kể cả bộ phận khác, ít nhất sau mỗi 2 tháng. Các cửa hàng kinh doanh iQOS thường bán kèm bộ vệ sinh sản phẩm tiện lợi. Hoặc bạn cũng có thể dùng giấy mềm thấm tinh dầu và lau nhẹ nhàng. Nếu cặn bám khô, hãy dùng dao lam cạo cẩn thận.

Chú ý không dùng tay tác động mạnh làm lưỡi gà gãy hoặc bị cong.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn làm sạch IQOS 2.4 Plus

Lưỡi gà iQOS cong

Lưỡi gà dễ cong khi trong quá trình vệ sinh lưỡi gà bạn vô tình tác động  mạnh; hoặc khi sử dụng bạn ấn thuốc mạnh tay. Bạn hoàn toàn có thể mở máy để chỉnh bằng tay cho lưỡi gà thẳng ra.

Tuy nhiên, nếu lưỡi gà bị cong quá nhiều lần, chất lượng sử dụng sẽ không được đảm bảo. Bạn nên cân nhắc mua cái mới.

Lưỡi gà iQOS
Lưỡi gà iQOS chính hãng
Sửa lỗi Lưỡi gà iQOS
Lưỡi gà iQOS giả

 

Khi muốn mua lưỡi gà mới, bạn nên tìm hiểu thông tin nhà cung cấp uy tín như The Smoke Club!

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top