Tìm kiếm
Tìm kiếm

Địa điểm mua iQOS chính hãng tại Hà Nội giá tốt nhất

Nội dung

Nhờ sự phát triển của sản phẩm iQOS, LIL… công nghệ Heat Not Burn (HNB) đã khẳng định được hiệu quả vượt trội của mình so với các nghiên cứu khác. Mua iQOS chính hãng đang là nhu cầu rất lớn tại thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Khi các sản phẩm IQOS ồ ạt và tran lan trên thị trường, người tiêu dùng lại càng đau đầu khi khó chọn lựa nhà nơi cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng nhưng giá cả lại hợp lý.

Xem thêm: iQOS là gì?

Bạn có thể mua iQOS chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

IQOS và các thiết bị Heat Not Burn khác đã được cung cấp tại nhiều cửa hàng trên thế giới. Thế nhưng tại Việt Nam lại chưa có đại lý phân phối chính hãng nào của PMI (đơn vị sản xuất IQOS). Do đó, bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhà cung cấp IQOS cho mình. Bạn có thể tìm hiểu qua các nguồn xách tay cá nhân. Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể kiểm soát được nguồn gốc của nó và đặc biệt là chế độ bảo hành chính hãng rất khó khăn.

Địa điểm mua iQOS chính hãng tại Hà Nội giá tốt nhất

Tại The Smoke Club (Số 1 Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000), iQOS được phân phối chính hãng và bảo hành thông qua hãng. Các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng và dễ dàng để kiểm tra nguồn gốc.

Đặc biệt, Vape Shop The Smoke Club luôn đảm bảo mức giá luôn là tốt nhất cho chất lượng trên thị trường. Hơn thế nữa, các dịch vụ khách hàng và hậu mãi tại Thành Lâm luôn là một điều khác biệt rất lớn so với các nhà cung cấp khác.

Chính sách bảo hành của The Smoke Club:

  • Bảo hành 1 tháng cho các sản phẩm sửa chữa và bảo hành chính hãng 3 tháng cho sản phẩm mới.
  • Khi nhận sửa chữa sản phẩm, The Smoke Club sẽ thông báo lỗi và báo giá tới bạn trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Hoàn lại sản phẩm trong vòng nhiều nhất 48h kể từ khi nhận.

Hơn thế nữa, các sản phẩm quá thời gian bảo hành hay sản phẩm được mua tại nơi khác không chất lượng The Smoke Club đều nhận tư vấn và sửa chữa.

Những lưu ý đặc biệt cần phải nhớ khi mua iQOS

Địa điểm mua iQOS chính hãng tại Hà Nội giá tốt nhất

  • Kiểm tra thông tin sản phẩm bằng mã vạch: Bạn có thể dùng phần mềm iCHECK để check thông tin về sản phẩm ngay trên mã vạch trên bao bì.
  • Tiêu chuẩn chất lượng không phụ thuộc vào nơi sản xuất: tiêu chuẩn iQOS phụ thuộc vào thị trường chính thống phân phối. Ví dụ như các sản phẩm được bán tại Nhật phải đảm bảo các tiêu chuẩn của Nhật cho dù nó là sản xuất tại đâu đi nữa.

Một mẹo nhỏ dành cho người khách hàng để kiểm tra liệu thiết bị IQOS còn mới hay đã qua sử dụng đó chính là ngửi phần lưỡi gà của máy. Nếu có mùi thuốc lá thì đó là IQOS đã qua sử dụng, còn nếu không có mùi thì thiết bị IQOS là hoàn toàn mới.

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Lên đầu trang