Tìm kiếm
Tìm kiếm

Occ Pod là gì? occ pod dùng được bao lâu? Làm thế nào khi occ pod hư hỏng?

Nội dung

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của những ai đang sử dụng thuốc lá điện tử đó có lẽ là Occ Pod. Đây được xem là linh hồn của vaping. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được hết mọi thông tin cần thiết về thiết bị này. Để tìm hiểu sâu hơn  về Occ pod cũng như các vấn đề liên quan đến kỹ thuật và trải nghiệm vaping thì hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau của The Smoke Club.

Occ Pod là gì

Khái niệm

Nhiều người sẽ thắc mắc không biết rốt cuộc occ pod là gì? Nói một cách đơn giản thì đây là một thiết bị có hình trụ được dùng làm lõi đốt trong Pod System. OCC chính là viết tắt của Organic Cotton Coil. Để dễ nhận biết bạn chỉ cần xem trong đầu POD sẽ thấy được một bộ phận lõi làm thường bằng kim loại, chúng khá nổi bật và được gọi là OCC. 

Occ Pod Là gì? Đầu Pod dùng được bao lâu? RBA Pod System là như thế nào - The Smoke Club
Occ pod là gì? Các sản phẩm và thiết bị occ pod smok nord

Thành phần

Thực ra thành phần có trong occ pod cũng khá đơn giản với dây coil và bông gòn. Để dễ hiểu hơn thì các dây coil này chính là các dây tóc bóng đèn. Các dây coil này sẽ được cuốn vào xung quanh bông và đặt trong POD. 

Dây coil thường có nhiều cách cuốn. Nhưng hơn hết vẫn ưu tiên những cách cuốn nhỏ gọn nhất. Có một dây to sẽ làm lõi và xung quanh sẽ cuốn các sợi nhỏ hơn tạo thành một lớp vỏ ở bên ngoài. Vì cách cuốn sẽ có ảnh hưởng đến việc thẩm khói vậy nên tùy thuộc vào từng loại sẽ có những đặc điểm nhận biết riêng.

Nguyên lý hoạt động

Khi bấm nút hoặc sử dụng thì dây coil sẽ được kích hoạt. Chúng nóng dần lên và sau đó sẽ đốt cháy bông. Chẳng hạn như, trong quá trình vaping thì tinh dầu sẽ được cho vào bông và khi đốt lên sẽ tạo thành khói. 

Pod system RBA là gì

Khái niệm

Các Vapers có thể thường cảm thấy nhàm chán khi dựa vào vapes chuẩn, được chế tạo sẵn và muốn mạo hiểm tạo ra các Vape Pod riêng của riêng mình. RBA là viết tắt của Rebuildable Atomizer và là một loại DIY. Khi sử dụng buồng đốt pod system rba, bạn có thể tự cuốn các cuộn dây và bông gòn để mang tới những trải nghiệm phù hợp nhất. 

Occ Pod Là gì? Đầu Pod dùng được bao lâu? RBA Pod System là như thế nào - The Smoke Club
Pod system rba có thể hỗ trợ để build lại coil theo sở thích và kinh nghiệm riêng

Thuật ngữ RBA chính là đề cập đến các buồng đốt có thể tháo rời trong bể vape và được chia thành bốn loại: Rebuildable Dripping Atomizer (RDA), Rebuildable Dripping Tank Atomizer (RDTA), Rebuildable Tank Atomizer (RTA), and genesis.

Đầu pod system rba làm việc với buồng đốt sub ohm và bộ làm sạch, thay thế cho các đầu cuộn dây do nhà máy sản xuất và cho phép vapers kiểm soát các coil của chính họ. Chúng có thể tháo rời và thay thế giống như bất kỳ đầu cuộn dây thông thường nào, nhưng chúng phải được sử dụng với các buồng đốt cụ thể, vì hầu hết các buồng đốt không có đầu RBA. 

Các buồng đốt đi kèm với đầu pod system rba là một điểm khởi đầu tuyệt vời cho các coil tùy chỉnh và cho phép các vapers phát triển kinh nghiệm build coil của họ. Hai loại RBA chính là Rebuildable Dripping Atomizer, hoặc RDA, và Rebuildable Tank Atomizer hoặc RTA.

Một số loại pod system RBA

RDA vaping 

RDA vaping yêu cầu vapers tự thêm tinh dầu vào cuộn dây và bấc, thay vì cho vào bể như trong các thiết bị tiêu chuẩn khác. Các RDA có một buồng chứa ở dưới cùng của đế và đuôi bấc được đặt vào buồng chứa để thấm chất lỏng. 

Bởi vì các buồng chứa không giữ nhiều như bể tiêu chuẩn, bạn sẽ cần phải đổ đầy tinh dầu thường xuyên hơn để tránh bấc bị khô và cháy. Do tính chất thủ công của chúng và nhu cầu tăng số lần nạp thêm, RDA không thuận tiện hơn các tank khác trừ khi chúng được sử dụng với mod squonk, cho phép chất lỏng điện tử được đưa qua một cửa sổ nhỏ trong mod.

Occ Pod Là gì? Đầu Pod dùng được bao lâu? RBA Pod System là như thế nào - The Smoke Club
RDA vaping thường cần phải nạp tinh dầu liên tục để tránh bấc bị khô và cháy

RTA vaping

RTA là viết tắt của Rebuildable Tank Atomizer. Có nhiều cách RTA vaping được thiết kế, nhưng các đặc điểm phổ biến nhất của RTA là:

  • Một RBA deck với một hoặc hai cuộn dây (nhưng đôi khi nhiều hơn)
  • Một deck nằm dưới hoặc ở giữa bể
  • Một hệ thống ống khói bao phủ quanh deck và kéo dài đến bộ phận nhỏ dẫn khí phía trên tank

Thiết kế này lần đầu tiên được giới thiệu để vaping bởi Golden Greek (GG) vào năm 2011 với nAtty, và bây giờ hầu hết các tank vape đều có thiết kế tương tự. Tinh dầu sẽ không cần châm liên tục như RDA mà chỉ cần châm một lần, sau đó khi nào tinh dầu cạn thì mới cần châm thêm. 

Các loại coil trong OCC Pod

Coil trong Pod System là gì?

Coil chính là dây quấn trong pod system, có nhiều cách quấn khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là sử dụng một sợi dây để làm lõi sau đó quấn các dây nhỏ xung quanh bên ngoài. Vì các thiết kế khá nhỏ gọn của Pod system nên các kiểu quấn dây cũng ưu tiên đến sự nhỏ gọn. 

Bên cạnh đó, việc quấn dây coil cũng phụ thuộc nhiều vào điện trở Ohm, nên sẽ có một vài cách quấn thông dụng mà bạn không nên bỏ qua như sau: 

Những điều bạn cần biết về cách cuốn coil trong Pod system
Những điều bạn cần biết về cách cuốn coil trong Pod system

Cách cuốn coil Pod System có khác cuốn coil Vape không

Hai điểm khác biệt lớn nhất trong cách quấn Pob system có lẽ là kích thước và việc sử dụng nguyên vật liệu:

Kích thước

Nếu bạn sẽ chuyển sang sử dụng vaping dựa trên pod system, điều quan trọng là phải biết rằng mọi thứ sẽ trở nên nhỏ hơn. Bởi vì bạn sẽ cần một mod pod vừa vặn với túi quần. Thêm vào đó, vì tinh dầu muối nic mạnh hơn nhiều, nên thường được bán trong các chai nhỏ hơn.

Không có gì đáng ngạc nhiên, cuộn dây bên trong của mod pod của bạn cũng nhỏ hơn nhiều. Một phần lý do tại sao coil sub ohm rất lớn là vì chúng được thiết kế để hấp thụ nhiều nước vape. Điều này đảm bảo những lớp khói vape khổng lồ, dày đặc lấp đầy căn phòng.

Cuộn coil của pod mod có thể nhỏ, nhưng hoàn toàn có khả năng mang lại những sự thỏa mãn cho người dùng. Đồng thời có thể chứa một lượng nước vape vừa đủ để biến tinh dầu cho pod system thành hơi nước ngon, đặc.

Vật liệu

Coil Pod được làm từ các vật liệu khác nhau. Coil sub ohm được nhồi bằng bấc bông lớn được thiết kế để hấp thụ lượng lớn tinh dầu cùng một lúc. Tuy nhiên, coil pod không cần nhiều tinh dầu để mang lại những sự thỏa mãn. Cuộn Pod có bấc nhỏ hơn, mỏng hơn thường có nguồn gốc từ sợi tổng hợp chứ không phải bông.

Các kiểu coil cho Pod RBA:

  • Regular Coil: đối với cách quấn này, bạn chỉ cần quấn dây coil thành những vòng như lò xo. Sau đó đặt bông vào chính giữa. Các ưu điểm của Regular coil chính là sự thông dụng, dễ quấn và giữ bông sạch. Ngoài ra, đốt tinh dầu tập trung cùng với đó làm lượng khói ra ổn định, tất nhiên là hút ngon.
  • Mesh Coil: đây là dạng quấn hình lưới. Vậy nên trước tiên bạn phải sử dụng dây coil để quấn thành hình lưới. Sau đó tiếp tục quấn phần dưới lại thành hình trụ rồi mới quấn bông thành hình tròn. Ưu điểm của Mesh Coil đó chính là bông được đốt đều hơn và lượng khói ổn định tạo nên vị ngon khi hút. 
Tìm hiểu occ smok pod với cách quấn Dual coil giúp tăng độ bền cũng như tạo nên các hương vị hấp dẫn hơn
Tìm hiểu occ smok pod với cách quấn Dual coil giúp tăng độ bền cũng như tạo nên các hương vị hấp dẫn hơn
  • Dual Coil: Dual coil được phát triển khi Smok cho ra dòng sản phẩm mới occ DC. Đối với cách quấn này, vẫn sẽ giữ những bước cơ bản như Regular. Tuy nhiên, điểm mới đó chính là việc sử dụng hai dây kép. Hai dây coil sẽ được chập lại với nhau rồi mới tiến hành quấn dây và bông. Ưu điểm chính là độ bền cũng như giữ được bông cháy lâu hơn, và hơn hết là tạo được vị ngon
Occ pod caliburn là một thiết bị đến từ thương hiệu Uwell
Occ pod caliburn là một thiết bị đến từ thương hiệu Uwell
  • Ceramic Coil: đây là loại coil được Uwell sáng chế ra, đây cũng là nhà sản xuất nổi tiếng với thương hiệu Caliburn Pod System. Ceramic là coil không sử dụng kim loại, thay vào đó bằng gốm sứ để duy trì độ bền cũng như hạn chế được các vấn đề oxi hoá có thể xảy ra. Đối với Ceramic Coil, dây coil sẽ được bao bọc bởi một lớp vật liệu làm từ gốm xốp. Không chỉ bảo vệ dây coil hiệu quả mà vật liệu này còn được xem như một lõi bông để thấm hút tinh dầu. 

Coil RBA hiện này đã và đang rất phổ biến trong giới Pod System. Ứng cử viên hàng đầu cho RBA có thể kể tới những: Vinci X, Smok Fetch Pro (con pod khủng nhất 2020), RPM80, RPM40

Định luật Ohm trong Occ Pod system

Ohm là gì?

Coil Pod System có các cấp độ ohm khác nhau, và quan trọng là phải biết điều đó có nghĩa là gì và ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping của bạn như thế nào.

Về cơ bản, ohm là một đơn vị đo lường xác định coil của bạn có điện trở bao nhiêu. Coil của bạn càng có nhiều điện trở thì càng ít dòng điện chạy qua bộ phun. Nếu coil kháng điện càng ít, càng nhiều dòng điện chạy qua và tạo ra nhiệt, từ nhiệt có thể tạo ra được nhiều hơi. Anh em có thể kiểm tra điện trở của cuộn dây trên bao bì của sản phẩm hoặc trên chính cuộn dây bên cạnh biểu tượng Ω.

Occ Pod Là gì? Đầu Pod dùng được bao lâu? RBA Pod System là như thế nào - The Smoke Club
Ohm là gì và có tác động như thế nào đến các trải nghiệm vaping?

Ohm cao, cần tới các thiết bị nhỏ hơn 

Nhiều thứ được đảo ngược với coil với điện trở cao. Bởi vì ít dòng điện chạy qua chúng, nhiều năng lượng được giữ lại dưới dạng nhiệt. Điều này có thể được coi là bất lợi nếu bạn tìm kiếm hương vị mạnh hơn và những đám khói lớn hơn.

Đầu tiên, nhu cầu năng lượng thấp hơn có nghĩa là thiết bị của bạn có thể nhỏ hơn – bạn có thể nghĩ tới cigalike và pod mod. Hơn nữa, vì bạn không tạo ra một tấn năng lượng, hơi của bạn thường sẽ mát hơn và được sản xuất ở mức âm lượng thấp hơn. Điều đó không chỉ có nghĩa là bạn sẽ tiêu thụ ít tinh dầu hơn, và đồng thời nếu bạn đang vaping trong môi trường công cộng thì việc tạo ra ít khói cũng không ảnh hưởng nhiều tới người xung quanh. 

Ohm càng thấp, công suất càng cao càng nhiều khói nhằm giúp bạn đạt được những sự thoả mãn riêng
Ohm càng thấp, công suất càng cao càng nhiều khói nhằm giúp bạn đạt được những sự thoả mãn riêng

Các coil có điện trở thấp hơn thường thuộc loại “sub-ohm”, được đặt tên như vậy bởi vì tổng điện trở của các dây trong tất cả các coil cuộn dưới 1 ohm. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị có ít điện trở thấp hơn, thì có nhiều dòng điện chạy qua buồng đốt hơn. Ưu điểm quan trọng nhất, và lý do tại sao các vapers chọn coil có điện trở sub ohm, là công suất lớn hơn được tạo ra bởi điện trở thấp  sẽ cho những cuộn khói cực kỳ lớn và đẹp mắt. Điều này thực sự có thể làm sinh động kinh nghiệm của bạn về vaping!

Nhược điểm của Coil điện trở thấp là chúng đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Đây là lý do tại sao các mod hộp thường chỉ hoạt động với pin phóng điện cao có khả năng cung cấp 20 ampe trở lên. Công suất cao, trong khi mang lại những đám khói lớn và hương vị đậm đặc và vô cùng thỏa mãn, thì cũng có nghĩa là bạn sẽ vape qua chất lỏng của mình nhanh hơn nhiều.

Ohm càng thấp, công suất càng cao càng nhiều khói nhằm giúp bạn đạt được những sự thoả mãn riêng 

MTL là gì? DTL là gì? Theo trường phái nào thì hợp lý?

Khi mọi người lần đầu tiên tiếp cận với vaping, anh em thường có xu hướng bị choáng ngợp bởi những kiến thức khác nhau về thiết bị Pod nào là chọn sao cho đúng, cấu tạo nó gồm cái gì, …blah bloh. Những gì thường bị bỏ qua là phương pháp vaping họ nên hướng đến, đặc biệt là khi xem xét kinh nghiệm hút thuốc trước đây để tìm cho mình một kiểu hút phù hợp nhất.

MTL là gì?

MTL chính là viết tắt của cụm từ Mouth-To-Lung. Đây là phương pháp mà hầu hết những anh em hút thuốc lá truyền thống trước đó đã quen với. Giống như tên gọi, phương pháp MOUTH-TO-LUNG có nghĩa là bạn ngậm hơi vào miệng và giữ ở đó trước, sau đó hít những gì trong miệng vào phổi, rồi thở ra.

Phương pháp này cho phép bạn ém hơi càng nhiều càng tốt trước khi bạn đưa chúng vào phổi. Đây cũng là một phương pháp mà hầu hết những người hút thuốc lá đã quá quen thuộc. Ưu điểm của phương pháp này là anh em sẽ có được những cú throat hit đink kout, không kém những gì anh em được trải nghiệm khi hút thuốc lá truyền thống đâu.

Để thực hiện phương pháp này, bạn chỉ cần kéo một cách trơn tru và đều đặn vào miệng và giữ trong một hoặc hai giây trước khi tiến hành hít vào phổi, rồi sau đó thở ra. Với việc vaping hay hút pod, bạn mất nhiều thời gian hơn so với việc hút thuốc lá.

Vapers thiền về phong cách MTL có xu hướng lựa chọn tinh dầu với tỷ lệ propylene glycol (PG) cao. PG eliquids giúp bạn thỏa mãn hơn và cũng tốt cho các thiết bị được thiết kế cho MTL vaping. Thường thì VG/PG theo style này đỉnh nhất là 50/50. Nicotine, cũng như hương vị lên một cách vừa đủ, hỗ trợ lẫn nhau tạo ra một feeling cho vaper đỉnh nhất.

Những khác biệt giữa MTL và DL trong các trải nghiệm vaping dành cho người mới bắt đầu
Những khác biệt giữa MTL và DL trong các trải nghiệm vaping dành cho người mới bắt đầu

 

DTL là gì

DTL hay còn được viết tắt là Direct-to-Lung là hít thẳng vào phổi đúng như cái tên gọi của nó luôn. Đây là Style xuất hiện ở những cây Vape Mech, hay những bộ Vape Box trên thị trường hiện nay. Thế nhưng với công nghệ phải nói là tân tiến vượt bậc ngày này khiến cho việc hút DTL không chỉ còn xuất hiện ở những thiết bị Vape mà việc style này xuất hiện ở những cây Pod giờ đây không còn là cái gì đó quá là ngạc nhiên. Để Vương hỗ trợ cho anh em mấy cái tên để anh em có thể tham khảo nếu có hứng thú với con đường này nhé: Bộ 3 anh em nhà Vinci, và RPM, Fetch Pro hút DL lên vị chẳng thua gì vape, còn Aegis Boost thì thôi trao cúp cho em nó luôn cũng được :)) 

DTL mang màu sắc tự nhiên hơn nhiều so với MTL mà không cần thực hành nhiều để thành thạo, nhưng hầu hết những người mới bắt đầu có thể thấy khó khăn vì họ sẽ nghĩ rằng họ sẽ ho ngay sau khi vaping. Việc hơi khói được tạo từ việc burn tinh dầu sộc thẳng xuống phổi, sẽ khiến cho cơ thể anh em khó có thể thích nghi kịp thời nên sẽ bị ho, hay sặc ngay lập tức. Nhưng anh em đừng vì thế mà lo hay nghĩ phương pháp này có hại, đây chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể thôi các homies ạ, hổng có phải lo đâu à. Phương pháp này cũng ít được ưa chuộng bởi những anh em đã quen với mùi vị, cách hút của thuốc lá truyền thống vì những lý do tương tự như vậy, sặc rồi vị lên quá đậm, say nicotine,…

Dù DTL đã xuất hiện phổ biến trên tất cả các thiết bị thuốc lá điện tử, vậy nhưng theo ý kiến riêng của The Smoke Club kiểu hút này vẫn chỉ phù hợp với Vape Mech, Vape Box hoặc phải là những cây pod có hiệu suất cao, rơi vào khoảng 40W+. Khi hút DTL, anh em lưu ý nên mở tối đa những lỗ thông gió ở hệ thống airflow của thiết bị, để không khi trao đổi được tối đa nhất, sao cho việc vaping thông thoáng nhất thì mới đem lại vị và khói lên đỉnh được. Không quá làm lạ khi DTL vaping thoáng hơn và đòi hỏi bạn phải rút một hơi dài, mượt mà và đều đặn vào phổi, như thể bạn đang thở, rất dễ dàng phải không nào.

Bởi lẽ đa số những homies Vapers tìm đến style DTL là để nếm trọn vị ngọt của juice, có người thì lại là trickster – DTL sẽ cung cấp đủ khói cho họ để làm các trò kiểu: thổi chữ O, sứa, suối ngược,… Bởi vậy mà những anh em team DTL thì có xu hướng thích dùng những tinh dầu với tỷ lệ glycerin thực vật (VG) cao hơn bởi lẽ nồng độ VG cao giúp mang lại những trải nghiệm vaping, cũng như hút pod mượt mà hơn, khói dày hơn và ít bị đau họng hơn. Thường thì E-juice với tỷ lệ VG:PG tương đương 70:30 hoặc thậm chí 80:20 VG:PG là lý tưởng cho DTL.

Loại Occ phù hợp cho MTL và DL 

  • 0.6 Ohm Mesh Coil: được xem là lý tưởng để dùng chung với DL. Vì sẽ hỗ trợ để tạo ra nhiều khói cũng như mang đến hương vị thỏa mãn và tất nhiên là Nicotine lên cũng rất ổn. 
  • 0.8 Ohm Mesh-MTL Coil: Theo phần lớn các nhà sản xuất thì Occ này phù hợp với MTL . Ngoài ra, 1.4 Ohm Coil cũng là một lựa chọn khác dành riêng cho những ai chọn MTL Vaping. 

Nên chọn MTL hay DL

Đối với việc lựa chọn MTL và DL là không có bất cứ giới hạn hay ràng buộc nào. Để có được trải nghiệm Vaping tốt nhất bạn nên lựa chọn theo sở thích cá nhân. Còn nếu bạn vẫn không thể tìm thấy câu trả lời thì có thể tham khảo thêm những gợi ý của chúng tôi. 

Mặc dù kỹ thuật này không nhất thiết phải tốt hơn kỹ thuật kia, nhưng có một số khía cạnh nhất định phải biết. Những người mới tham gia vaping có thể thấy có phần choáng ngợp bởi DL, vì vậy tốt nhất nên bắt đầu với vape MTL. 

Đối với những người đang cố gắng bỏ hút thuốc, phương pháp MTL sẽ hiệu quả hơn, vì MTL tương tự như các trải nghiệm hút thuốc. Đối với những người đã trở nên đam mê với vaping, kỹ thuật DL có thể là thứ mà sẽ đạt được sự hài lòng. 

Tham khảo ngay List Pod System “không che” cùng những hướng dẫn chọn Pod System phù hợp với mình nhất

1 đầu pod dùng được bao lâu

Các dấu hiệu khi phải thay đầu pod

Occ Pod Là gì? Đầu Pod dùng được bao lâu? RBA Pod System là như thế nào - The Smoke Club
Mỗi occ pod dùng được bao lâu? Nên thay thế khi bạn cảm nhận được vị cháy trong khoang miệng

Cảm nhận được vị “cháy” ở trong miệng 

Đây là dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy Coil Occ của bạn đã bị hỏng. Khi bạn vaping với một cuộn coil như vậy, bạn sẽ trải nghiệm hương vị bị cháy bất kể bạn sử dụng loại tinh dầu nào. Một khi bạn cảm nhận được mùi vị khó chịu này, bạn cần đảm bảo thay thế coil của mình thật nhanh để tránh làm hỏng các bộ phận khác của thiết bị vaping. 

Tinh dầu sau khi vaping có mùi vị khác lạ

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, chỉ số phổ biến nhất cho thấy coil của bạn bị hỏng là khi bạn trải nghiệm mùi vị bị bị biến đổi một cách khó chịu. Chẳng hạn như việc những lớp tinh dầu cũ còn sót lại sẽ làm biến đổi đôi chút trải nghiệm của bạn. 

Hoặc đơn giản, bạn có thể nhận thấy hương vị không còn được hoàn hảo như trước. Bằng cách thay occ cho pod cũ của bạn, bạn sẽ thoát khỏi hương vị khó chịu này và có thể bắt đầu cảm nhận được sự tươi mới.

Tinh dầu bị rò rỉ 

Việc rò rỉ tinh dầu cũng sẽ gây nên nhiều phiền toái, và một trong những nguyên nhân đó chính là occ pod đã quá cũ và bạn cần thay mới. Nếu những rò rỉ này tiếp tục, chúng có khả năng gây ra vấn đề lớn trong các phần khác của e-cig. 

Chỉ cần tách thiết bị Pod System của bạn ra và kiểm tra cuộn coil để xem liệu đó có phải là nguyên nhân gây rò rỉ hay không. Rò rỉ không phải lúc nào cũng là dấu hiệu của một cuộn coil bị hư hại, vì các vòng chữ O bị mòn hoặc tank pod quá nhiều tinh dầu cũng có thể là nguyên nhân. 

Tinh dầu bị rò rỉ có thể là là do occ pod đã quá cũ và cần thay thế cái mới
Tinh dầu bị rò rỉ có thể là là do occ pod đã quá cũ và cần thay thế cái mới

Có phải anh em đang gặp tình trạng Hút pod bị bắn tính dầu ? Tham khảo đường link để khắc phục triệt để nhất lỗi này nhé !

Các âm thanh rè rè xuất hiện 

Tương tự như rò rỉ, đôi khi âm thanh phát ra không phải lúc nào do occ pod, nhưng cũng không thể tránh khỏi việc các cuộn coil là nguyên nhân phát sinh. Trong hầu hết các trường hợp, nếu một cuộn dây không hoạt động hiệu quả, sẽ tạo ra âm thanh rè rè mỗi khi bạn hít vào.

Các trải nghiệm vaping còn còn thoả mãn như trước 

Nếu bạn nhận thấy ít mây khói bình thường, rất có thể là do cuộn dây hư hỏng hoặc đã đến lúc cần thay mới. Điều này có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping cũng như sự hài lòng của bạn. Thay đổi occ pod mới và vấn đề này có thể sẽ biến mất ngay lập tức.

Tỷ lệ vaping quá thường xuyên 

1 đầu pod dùng được bao lâu? Các cuộn dây vape không tồn tại mãi mãi. Nếu bạn vape nhiều, cuộn dây vape của bạn có thể chỉ kéo dài khoảng 3 – 5 ngày. Nếu bạn thỉnh thoảng vape, có thể kéo dài một vài tuần. Và cuối cùng, nếu bạn ít khi vaping, có lẽ bạn chỉ cần thay đổi cuộn dây của mình mỗi tháng một lần hoặc ít hơn. 

Dia chi thay the occ pod uy tin va chat luong hang dau hien nay
1 đầu pod dùng được bao lâu, thông thường chỉ khoảng từ 3-5 ngày nếu bạn sử dụng thường xuyên

Tùy theo từng loại coil

Occ pod dùng được bao lâu? tùy theo từng loại coil mà bạn sử dụng, tuổi thọ của occ pod cũng có thể thay đổi. Điều này là hoàn toàn bình thường và bạn nên cân nhắc thay mới khi tới lúc. 

Thay OCC pod ở đâu đảm bảo chất lượng

Việc không thay Occ pod kịp thời không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping của bạn mà rất có thể có những tác động đến sức khoẻ. Ngoài ra, những trường hợp leaking của juice cũng có thể ảnh hưởng đến thiết bị. Vậy nên, nếu thiết bị của bạn đang gặp trục trặc liên quan đến occ pod thì bạn nên thay chúng ngay lập tức. Nhất là với những ai sử dụng thường xuyên và cần thay định kỳ sau 3-5 ngày sử dụng. 

Để tìm kiếm các địa chỉ thay occ pod. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó các địa chỉ uy tín hiện nay trên thị trường. Không chỉ đảm bảo được chất lượng mà hơn hết là để có được những dịch vụ tốt nhất. Và nếu bạn đang cần thay occ cho pod thì đừng quên tìm đến sự hỗ trợ của The Smoke Club. Bên cạnh, bảng giá được niêm yết cụ thể với nhiều ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ. Hơn hết là có thể đảm bảo được những trải nghiệm vaping tốt nhất. 

The Smoke Club Hà Nội chuyên thiết bị Vape Pod System
The Smoke Club thay thế occ pod uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay

Với những chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã nắm được mọi thông tin liên quan đến occ pod. Đặc biệt là nguyên lý hoạt động cũng như đặc trưng riêng của occ pod. Cùng với đó là tuổi thọ của thiết bị này cũng như những hướng dẫn cụ thể trong việc thay thay occ cho pod kịp thời. Qua đó, bạn sẽ có được những sự thỏa mãn nhất định cùng với vaping. 

[otw_shortcode_button href=”https://thesmokeclub.vn/product-category/phu-kien/coil-occ-pod-dau-pod-system” size=”medium” bgcolor=”#0009ff” icon_position=”left” shape=”square” target=”_blank”]Mua ngay Coil Occ chính hãng từ nhà sản xuất tại The Smoke Club[/otw_shortcode_button]

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top