Tìm kiếm
Tìm kiếm

Review iQOS 3 và iQOS 3 Multi – Bước đột phá trong thiết kế iQOS

Nội dung

Thông tin nhà sản xuất Philip Morris cho ra mắt dòng sản phẩm iQOS 3 và phiên bản mở rộng iQOS 3 multi được người dùng thuốc lá điện tử cực kì quan tâm. Hai dòng sản phẩm này được cho rằng đã giải quyết hầu hết những nhược điểm của dòng iQOS 2.4 trước đó.

Liệu LIL và KT&G có thực sự bị đánh bại bởi iQOS 3 và iQOS 3 Multi như Philip Morris đã kì vọng? Dưới đây là review chi tiết nhất của The Smoke Club về “đứa con” mới nổi của ông lớn ngành sản xuất thuốc lá này:

iQOS 3 và iQOS 3 Multi – Duy trì điểm mạnh, cải thiện điểm yếu

Bước đột phá trong thiết kế

Nhận thấy nguyên lý hoạt động của iQOS 2.4 được khách hàng ưa thuận, dòng iQOS 3 và iQOS 3 Muti tiếp tục được duy trì thiết kế hộp sạc và tẩu hút tách rời. Điểm nổi bật của thiết kế này là sự tối giản khi hút, giúp khách hàng có trải nghiệm tự nhiên như thuốc lá truyền thống.

Điều tạo nên sự khác biệt của 2 dòng sản phẩm thuốc lá điện tử iqos mới này nằm ở bộ phận hộp sạc. Diện tích hộp sạc được thu nhỏ. Tuy nhiên, với một lần sạc người dùng có thể hút tới 20 lần. Phần thân được phủ một lớp sơn nhám để dễ dàng cầm nắm. Bù lại, phần đựng tẩu được phủ sơn bóng để đảm bảo thẩm mỹ. Thậm chí, một chi tiết nhỏ như nút bấm cũng được chú trọng với hình chéo hiện đại hơn.

Thiết kế của iQOS 3
Thiết kế của iQOS 3

Thiết kế của iQOS 3

iqos 3.0 trắng

iqos 3 blue

iqos 3

 

iqos 3 xám

iqos 3 trắng

Không chỉ dung lượng pin tăng lên mà pin còn được sạc nhanh đầy hơn nhờ cổng USB loại C. Phần thân được thiết kế “bảo vệ tối đa” để tăng độ bền cho máy.

iqos 3.0

Có thể thấy được nhà sản xuất chú trọng cải tiến bộ phận sạc khá nhiều đối với iQOS 3 và iQOS 3 multi. Thao tác người dùng chuyển sang nhấn và đẩy nắp hộp; tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng hơn. Một nhược điểm khác đã được cải thiện là nam châm phía trong hộp sạc; giúp cho người dùng cắm sạc dễ dàng hơn. Trước đây, khi chưa có thiết kế bề mặt tròn, việc cắm sạc đúng vị trí là điều khiến nhiều người dùng cảm thấy mất kiên nhẫn.

Thời gian làm nóng được rút ngắn

Theo The Smoke Club thử nghiệm và so sánh, thời gian điếu thuốc được làm nóng giảm xuống còn chỉ 40 giây cho mỗi lần dùng.

Bộ sản phẩm iQOS 3 và iQOS 3 multi bao gồm 4 màu chính là “Brilliant Gold”, ”Warm White”, “Velvet Grey”, “Stellar Blue”:

Thiết kế của iQOS 3

Sạc dễ dàng hơn với chân sạc tròn

iqos 3 với đầu sạc hình tròn
Đầu sạc hình tròn giúp sạc theo mọi hướng

 

iqos 3 blue
Nam châm giúp tẩu bám vào sạc dễ dàng
lưỡi gà iqos 3.0
Lưỡi gà được cải thiện độ bền đáng kể

iQOS 3 multi – Dòng HnB không dùng bộ sạc

Lợi thế mà Lil và KT&G cho rằng là điểm vượt trội trong sản phẩm của họ là việc không dùng bộ sạc. Tuy nhiên, iQOS 3 multi đã giúp Philip Morris cân bằng sân chơi. Thay vì dùng bộ sạc như iQOS 3.0, iQOS 3 multi cho phép người dùng sạc vào tẩu trực tiếp. Điều này giúp người sử dụng thuận tiện và gọn gàng hơn rất nhiều.

iQOS 3 multi
Loại bỏ bộ sạc giúp thiết bị gọn gàng hơn

iQOS 3 multi

Với sự tối giản này, iQOS 3 multi trở thành sản phẩm HnB nhỏ gọn nhất (50g). Người dùng có thể hút 10 lần liên tiếp sau khi pin được sạc full.

Bộ sản phẩm iQOS 3 multi cũng có 4 màu tương tự như iQOS 3.

iQOS 3 multi
Bộ sản phẩm iQOS 3 multi

 

iQOS 3 multi

iQOS 3 multi

iQOS 3 multi

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Lên đầu trang