Tìm kiếm
Tìm kiếm

Vape trick, kĩ thuật hút thuốc, nghệ thuật nhả khói cho người mới chơi vape

Nội dung

Vape hay còn gọi là thuốc lá điện tử đang ngày càng trở thành trào lưu trên toàn thế giới. Vape không chỉ thịnh hành trong giới trẻ mà mọi độ tuổi cũng đang dần chuyển từ thuốc lá truyền thống sang vape. Cộng đồng chơi vape ngày càng đông đảo, vaping dần dần trở thành nghệ thuật, vape trick từ đó mà ra đời. Chia thành nhiều mức độ khó dễ khác nhau, The Smoke Club hôm nay sẽ chia sẻ vape tricks tiêu biểu nhất dành cho những người mới chơi vape. 

Vape trick, kĩ thuật hút thuốc, nghệ thuật nhả khói cho người mới chơi vape

Vape trick là gì ? Như thế nào thì được coi là hút thuốc nghệ thuật ?

Vape trick là kỹ thuật nhả khói tạo thành những hình ảnh đầy nghệ thuật khi vaping. Xuất hiện và phát triển song song với vape, những thủ thuật nhả khói sẽ thể hiện một vaper có phong cách, gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Không chỉ cảm nhận mùi hương, vaper sẽ điều khiển làn khói một cách điêu luyện. Sau đây là những vape tricks phổ biến nhất dành cho những người mới bắt đầu chơi vape. 

Tham khảo thêm: Vape là gì ?

Tricks vape tiêu biểu và cách thực hiện: 

Trick vape suối ngược

Đẩy khói ra khỏi miệng từ từ và hít bằng mũi cho làn khói chảy ngược lên mũi. Kết quả sẽ là một lần suối bằng khói sẽ từ từ chảy từ miệng lên mũi bạn tạo ra một ảo ảnh của thiên nhiên rất đẹp mắt.

Nhả khói chữ O

Đây là một trong những thủ thuật cơ bản của vape để bạn bắt đầu học hỏi. Hãy tập nhuần nhuyễn thủ thuật này vì nó sẽ là căn bản cho những thủ thuật sau.  Các bước tập nhả khói chữ O như sau: 

Bước 1: Hút một lượng khói nhất định và cố gắng giữ nó trong miệng

Bước 2: Từ từ mở miệng ra theo hình chữ O và thở ra nhẹ nhàng như khi bạn đang ho nhẹ.

Bước 3: Hãy dùng một chút lực ở hàm để thêm lực đẩy và tránh không nên thở ra một lượng khói quá dày. Trong quá trình tricks hãy giữ lưỡi trúc xuống một chút.

Trick vape kiểu Pháp (French inhale) 

French inhale là một thủ thuật hút thuốc cổ điển mà bạn sẽ thấy nhiều. Đặc biệt, nếu bị cảm lạnh thì bạn sẽ không thực hiện được thủ thuật này. 

Những bước thực hiện trick kiểu Pháp này như sau: 

Bước 1: Bạn phải hít sâu hơi, sau đó từ từ mở miệng của bạn.

Bước 2: Đẩy môi dưới của bạn và đẩy hơi khói hướng lên với lưỡi của bạn. 

Bước 3: Khi chùm khói đến mũi, hít qua mũi của bạn. 

 

Trick vape Double O và Triple O 

Kỹ thuật này có thể làm tạo ra 2 O hoặc 3 O một lúc, kỹ thuật này khá ấn tượng và cũng rất đơn giản nếu bạn đã nắm vững kỹ thuật thổi O. 

Đơn giản chỉ cần đặt một ngón tay lên miệng của bạn, nhấn và kéo xuống nhẹ trên môi trên để phân chia luồng không khí ở miệng của bạn thành hai phần, hãy thổi mạnh và sẽ tạo ra 2 O một lúc, còn tạo 3 O thì cũng cùng trên một nguyên tắc đó là dùng hai ngón tay để chia hơi thở của bạn. 

Chú ý rằng bạn nên để miệng rộng hơn một chút để cho ra kết quả tốt nhất.

Trick vape khuyên mũi cho bò (Bull Ring)

Thủ thuật vape này sẽ tạo ảo giác rằng bạn có một vòng hơi lớn nhô ra khỏi mũi. Hơn nữa, để thực hành thủ thuật này, tốt nhất bạn nên đứng trước gương để rút ngắn thời gian luyện tập. Các bước tập trick khuyên mũi bò như sau:

Bước 1: Hít vào hơi nhiều như bạn có thể từ máy hóa hơi của bạn.

Bước 2: Thổi một vòng O lớn và cũng rất dày.

Bước 3: Hãy chắc chắn rằng nó không quá xa khuôn mặt của bạn.

Bước 4: Nhẹ nhàng hít phần trên của O lớn qua lỗ mũi.

Trick Vape con sứa

Đây cũng là một biến thể tuyệt vời cho cách làm thổi chữ O. 

Đầu tiên bạn cần tập nhuần nhuyễn thủ thuật chữ O, sau đó hãy cố làm tạo ra được một chữ O có thể giữ được ở trong không trung lâu nhất. 

Khi bắt đầu thở một chữ O ra sau đó đẩy thật nhanh một lượng khói nhỏ vào bên trong chữ O để cho lượng khói đó hòa quyện vào bên trong chữ O để tạo ra một ảo ảnh 3D hình một con sứa hòan hảo nhất.

Nhả khói hình tam giác 

Thủ thuật nhả khói hình tam giác xuất phát từ thủ thuật nhả khói chữ O cơ bản, khi vaper quá nhàm chán với thủ thuật chữ O. Hãy bắt đầu tập nhả khói hình tam giác từ các bước sau đây: 

Bước 1: Hít hơi vape vào cổ họng bạn

Bước 2: Giữ lưỡi của bạn ở dưới cùng của miệng và về phía sau cổ họng của bạn.

Bước 3: Tạo thành chữ O bằng môi và đẩy một lượng hơi nhỏ ra khỏi miệng.

Bước 4: Thổi một vòng chữ O dày đặc và dùng tay đẩy nó.

Bước 5: Nhanh chóng nhấn O xuống bên cạnh để uốn nó thành một hình tam giác. Một số người sử dụng 2 tay, vì vậy hãy chọn cách thuận tiện nhất cho bạn. Là người thuận tay phải, bạn sẽ đẩy vòng chữ O của mình bằng tay phải và nhấn nó xuống từ phía bên trái; thuận tay trái thường làm điều đó ngược lại.

Nghe khá đơn giản nhưng bạn vẫn cần luyện tập nhiều, ngay cả khi bạn là một bậc thầy trong việc nhả khói chữ O.

Trick vape Cơn lốc khói  

Nếu bạn muốn trông giống một gã phù thủy thần kỳ với một lọ thuốc kỳ diệu thì đây là một cách tuyệt vời.

Đầu tiên hãy chuẩn bị một chai nhựa bên trong có nước đông lạnh ở phía đáy. Hãy dần dần thổi hơi vào trong và sau đó đổ ra. Hơi rơi ra ngoài như một cơn lốc xoáy nằm ngang vậy. 

Trick vape Ghost Inhale – Ăn ma

Đây là kỹ thuật khá đơn giản nhưng cần một đầu driptip nhỏ để cho hiệu quả tốt nhất. 

Cách thực hiện: bạn hút một hơi dài vào trong miệng và giữ nó vài giây, sau đó há miệng và dùng lưỡi đẩy luồng hơi đó ra nhẹ nhàng rồi nhanh chóng hút nó trở về. Bammmm! Bạn vừa ăn một con ma rồi đấy. 

Một số hình ảnh vape đẹp, khói thuốc nghệ thuật

Để thực hiện thành công những Vape trick cho riêng mình, trước hết anh em phải trang bị đầy đủ kiến thức cho mình về một thiết bị vape, tank vape,… Và tất nhiên không thể thiếu đó là một cây Vape tốt nhất cho riêng mình. Nếu anh em nào còn bối rối giữa hàng nghìn lựa chọn thì The Smoke Club đã có giải pháp tối ưu cho các Vaper, tham khảo ngay: Các loại Vape tốt nhất ở thời điểm năm 2020.

Vape Store The Smoke Club không chỉ là cửa hàng phân phối các thiết bị Vape uy tín nhất Hà Nội mà còn là cộng đồng chia sẻ kiến thức cho anh em, tư vấn cho anh em từ A – Z về các câu hỏi cơ bản xung quanh Vape hay những món Vape Trick cực ngầu hiện nay. Ghé thăm The Smoke Club tại Số 1 Vọng Đức Hàng Bài Hoàn Kiếm Hà Nội hoặc gọi điện thoại theo số 0946941798 để nhận những tư vấn có tâm nhất nhé.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top