Tìm kiếm
Tìm kiếm

Cách sửa lỗi IQOS bị lỗi đèn đỏ? Mách bạn địa điểm sửa IQOS tại Hà Nội

Nội dung

Sửa IQOS lỗi đèn đỏ khi thiết bị đang sạc chắc hẳn là câu hỏi mà những anh em chơi bộ môn IQOS đang tìm kiếm nhiều nhất. Người dùng thuốc lá điện tử nhiều sẽ nhận thấy một lỗi khá phổ biển là hiện tượng IQOS lỗi đèn đỏ khi sạc. Thậm chí sạc có thể không vào điện. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là sạc bị hỏng.

Cách sửa IQOS lỗi đèn đỏ
Cách sửa IQOS lỗi đèn đỏ

Nguyên nhân dẫn đến IQOS bị lỗi đèn đỏ

Có muôn vàn nguyên nhân dẫn đến việc IQOS bị lỗi đèn đỏ mà các tín đồ của bộ môn IQOS không hề hay biết. Có thể một lúc nào đó bạn hay người thân vô tình đánh rơi, hoặc do nước bắn vào khi đang di chuyển dưới trời mưa,… Sau đây The Smoke Club xin được tổng hợp lại hai lý do phổ biến nhất diễn ra thường có thể bắt gặp ở những người chơi IQOS.

Hỏng hóc bên trong cấu tạo của IQOS

Như mọi thiết bị điện tử khác thì IQOS cũng có cấu tạo bên trong vô cùng tinh vi và phức tạp mà bạn không hề hay biết. Như chúng tôi đã đề cập, có thể một phút lơ đãng nào đấy bạn để quên chiếc IQOS của mình không may người thân va chạm làm rơi; hoặc cũng có thể bạn để lẫn IQOS với nhiều đồ đạc khác trong chiếc túi quần, túi áo vô tình khiến các mạch điện bên trong thiết bị đứt vì thế không thể tiếp điện được cho lưỡi gà. Và như anh em có thể đã biết, thiết bị lúc này sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái Safe Mode, đồng thời báo hiệu đèn đỏ cho chủ sở hữu biết rằng cây IQOS hiện đang trục trặc.

Thiết bị được sử dụng sai cách, bị ẩm hoặc lâu ngày không dùng

Do đặc thù của thiết bị Heat Not Burn, IQOS lúc nào cũng có một lượng tinh dầu mặc định dùng để làm nóng điếu Heets hoặc bất kì loại thuốc lá nào dùng cho IQOS. Nếu bạn ít khi vệ sinh cho tẩu IQOS của mình thì rất có thể phần tinh dầu này sẽ bị đọng xuống dưới của vỏ tẩu. Rồi theo thời gian, phần tinh dầu này sẽ bị két lại ở thân thiết bị, lưỡi gà, gây ra một số hiện tượng như IQOS bị lỗi đèn đỏ, vị của IQOS không lên đầm như khi mới mua, sạc không vào.

Những cách sửa lỗi IQOS bị lỗi đèn đỏ đơn giản nhất

Cách 1: Nhiệt độ là yếu tố ảnh hưởng nhất tới hoạt động của thiết bị thuốc lá điện tử IQOS. Hãy đảm bảo nhiệt độ đủ ấm cho thiết bị bằng cách xoa bằng tay, để trong chăn một lúc. Cũng không thể chủ quan, ngay cả nhiệt độ buổi tối mùa hè cũng đã đủ lạnh để IQOS bị ảnh hưởng. Khi IQOS đã đủ ấm, hãy cắm sạc lại.
Cách 2: Cách sửa IQOS lỗi đèn đỏ sẽ rất đơn giản nếu đó chỉ là lỗi cắm sạc. Nếu cắm không đúng cách, đèn sẽ có dấu hiệu bất thường. Nên cắm sạc nhẹ nhàng để không làm hỏng thiết bị.
Cách 3: Sau khi đóng nắp tẩu, nếu đèn vẫn hiện 1 đến 2 chấm, người dùng sẽ cho rằng pin còn nhiều. Tuy nhiên, pin có thể đã sắp hoàn toàn hết năng lượng.
Cách 4: Khi người dùng tự sửa IQOS lỗi đèn đỏ, họ thường có xu hướng chỉ nhìn vào tẩu hút IQOS mà bỏ qua những phần khác. Lỗi cũng có thể đến từ cục sạc. Có thể kiểm tra lỗi này thông qua cách khởi động lại cục sạc, ấn Bluetooth và nguồn. Đồng thời giữ nút nguồn cho đến khi tắt để reset tẩu hút. Lưu ý, chỉ nên thực hiện thao tác này khi đã tắt sạc.

Sửa IQOS lỗi đèn đỏ
Sửa IQOS lỗi đèn đỏ

Cách 5: Một nguyên nhân phổ biến dẫn đến IQOS lỗi đèn đỏ là người dùng không vệ sinh sạch sẽ tẩu thuốc. Tàn thuốc sót lại hay bụi bám có thể khiến bộ phận cảm ứng không hoạt động tốt. Thiết bị vì vậy mà không kết nối thành công.

Cách 6: Khi đã thử các mẹo trên nhưng IQOS lỗi đèn đỏ vẫn không thay đổi, bạn nên mang tới các cửa hàng chuyên sửa chữa và bảo hành IQOS để được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Cách xử lý lưỡi gà IQOS

Mách bạn địa chỉ sửa lỗi đèn đỏ IQOS uy tín tại Hà Nội

Người dùng khi IQOS lỗi đèn đỏ sẽ có thói quen đọc thông tin hoặc nghe từ người quen để tự sửa chữa. Tuy nhiên, khả năng lớn sẽ dẫn đến “tiền mất tật mang”. Một thói quen phổ biến mà nhiều người áp dụng là để thiết bị vào tủ lạnh. Tuy nhiên, IQOS hoạt động bằng pin và phù hợp với một độ ấm nhất định. Khi bỏ IQOS ra khỏi tủ lạnh, thiết bị sẽ nhanh chóng bị làm ẩm ướt, dẫn đến các bộ phận không hoạt động đúng cách :v

Đến với Vape Shop The Smoke Club, anh em sẽ được tư vấn những lời khuyên từ những “dân chơi” lâu năm với dòng sản phẩm IQOS, giải đáp mọi thứ về IQOS hay các loại lỗi mà chúng ta hay mắc phải khi sử dụng thuốc lá điện tử IQOS.

Để sửa IQOS lỗi đèn đỏ, tốt nhất là bạn hãy khởi động lại máy. Nếu đèn vẫn không chuyển sang màu trắng như bình thường, rất có thể thời gian sử dụng pin sạc sắp hết. Thông thường, một sạc IQOS có thể sử dụng cho 7000 lần. Lúc này bạn nên liên hệ tới các cửa hàng như The Smoke Club để được thay pin chính hãng.

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top