The Smoke Club
Giờ mở cửa: T2 - T7 8:00 - 20:00
CS1: Số 1 Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội CS2: HH1 Meco Complex ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội
0961843838 thesmokeclubhanoi@gmail.com
Close
Số 1 Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội Toà nhà HH1 Meco Complex ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội
0961843838 thesmokeclubhanoi@gmail.com
Giờ mở cửa: T2 - T7 8:00 - 20:00
Cách Sửa IQOS Lỗi Đèn Đỏ Dễ Dàng Nhưng Ít Người Để Ý

Sửa IQOS lỗi đèn đỏ khi thiết bị đang sạc chắc hẳn là câu hỏi mà những anh em chơi bộ môn IQOS đang tìm kiếm nhiều nhất. Người dùng thuốc lá điện tử nhiều sẽ nhận thấy một lỗi khá phổ biển là hiện tượng IQOS lỗi đèn đỏ khi sạc. Thậm chí sạc có thể không vào điện. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là sạc bị hỏng.

The Smoke Club sẽ giới thiệu một số cách dưới đây để sửa IQOS lỗi đèn đỏ:

Cách sửa IQOS lỗi đèn đỏ

Cách sửa IQOS lỗi đèn đỏ

Để sửa IQOS lỗi đèn đỏ, bạn hãy khởi động lại máy. Nếu đèn vẫn không chuyển sang màu trắng như bình thường, rất có thể thời gian sử dụng pin sạc sắp hết. Thông thường, một sạc IQOS có thể sử dụng cho 7000 lần. Lúc này bạn nên liên hệ tới các cửa hàng như The Smoke Club để được thay pin chính hãng.

Tips sửa IQOS lỗi đèn đỏ

  1. Nhiệt độ là yếu tố ảnh hưởng nhất tới hoạt động của thiết bị thuốc lá điện tử IQOS. Hãy đảm bảo nhiệt độ đủ ấm cho thiết bị bằng cách xoa bằng tay, để trong chăn một lúc. Cũng không thể chủ quan, ngay cả nhiệt độ buổi tối mùa hè cũng đã đủ lạnh để IQOS bị ảnh hưởng. Khi IQOS đã đủ ấm, hãy cắm sạc lại.
  2. Cách sửa IQOS lỗi đèn đỏ sẽ rất đơn giản nếu đó chỉ là lỗi cắm sạc. Nếu cắm không đúng cách, đèn sẽ có dấu hiệu bất thường. Nên cắm sạc nhẹ nhàng để không làm hỏng thiết bị.
  3. Sau khi đóng nắp tẩu, nếu đèn vẫn hiện 1 đến 2 chấm, người dùng sẽ cho rằng pin còn nhiều. Tuy nhiên, pin có thể đã sắp hoàn toàn hết năng lượng.
  4. Khi người dùng tự sửa IQOS lỗi đèn đỏ, họ thường có xu hướng chỉ nhìn vào tẩu hút IQOS mà bỏ qua những phần khác. Lỗi cũng có thể đến từ cục sạc. Có thể kiểm tra lỗi này thông qua cách khởi động lại cục sạc, ấn Bluetooth và nguồn. Đồng thời giữ nút nguồn cho đến khi tắt để reset tẩu hút. Lưu ý, chỉ nên thực hiện thao tác này khi đã tắt sạc.
Sửa IQOS lỗi đèn đỏ

Sửa IQOS lỗi đèn đỏ

5. Một nguyên nhân phổ biến dẫn đến IQOS lỗi đèn đỏ là người dùng không vệ sinh sạch sẽ tẩu thuốc. Tàn thuốc sót lại hay bụi bám có thể khiến bộ phận cảm ứng không hoạt động tốt. Thiết bị vì vậy mà không kết nối thành công.

6. Khi đã thử các mẹo trên nhưng IQOS lỗi đèn đỏ vẫn không thay đổi, bạn nên mang tới các cửa hàng chuyên sửa chữa và bảo hành IQOS để được sự tư vấn tốt nhất.

Xem thêm: Cách xử lý lưỡi gà IQOS

Tuyệt đối không làm theo lời khuyên vô căn cứ

Người dùng khi IQOS lỗi đèn đỏ sẽ có thói quen đọc thông tin hoặc nghe từ người quen để tự sửa chữa. Tuy nhiên, khả năng lớn sẽ dẫn đến “tiền mất tật mang”. Một thói quen phổ biến mà nhiều người áp dụng là để thiết bị vào tủ lạnh. Tuy nhiên, IQOS hoạt động bằng pin và phù hợp với một độ ấm nhất định. Khi bỏ IQOS ra khỏi tủ lạnh, thiết bị sẽ nhanh chóng bị làm ẩm ướt, dẫn đến các bộ phận không hoạt động đúng cách.

Đến với Vape Store The Smoke Club, anh em sẽ được tư vấn những lời khuyên từ những “dân chơi” lâu năm với dòng sản phẩm IQOS, giải đáp mọi thứ về IQOS như: “IQOS là gì“, các loại lỗi mà chúng ta hay mắc phải khi sử dụng thuốc lá điện tử IQOS.

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

 

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonGọi để nhận giá tốt DMCA.com Protection Status