Tìm kiếm
Tìm kiếm

Cẩn thận khi mua IQOS cũ, IQOS giá rẻ để tránh “tiền mất tật mang”

Nội dung

IQOS cũ là một trong những giải pháp tài chính cho những anh em có niềm đam mê với dòng sản phẩm Heat Not Burn thế nhưng tiềm lực của mình tạm thời còn chưa đủ. Những cái giá phải trả là vô số những hiểm họa mà anh em có thể sẽ phải đối mặt, bài viết là một số lưu ý để tránh “tiền mất tật mang” khi mua thuốc lá điện tử IQOS cũ, IQOS giá rẻ

Những rủi ro khi mua thuốc lá điện tử IQOS cũ

Công bằng mà nói, IQOS có giá thành hơi “chát” khi có mức giá tận 2~3 triệu một em còn chưa kể tiền thuốc cho máy. Vậy nên IQOS cũ là một giải pháp hoàn hảo cho anh em có đam mê nhưng chưa thể đáp ứng tài chính cho một em. Tuy nhiên, nếu anh em có ý định này thì hãy điểm qua một số mặt trái của sự việc cùng The Smoke Club.

IQOS cũ là một lựa chọn mà nhiều anh em đam mê khói nhưng hiện chưa có đủ năng lực về tài chính
IQOS cũ là một lựa chọn mà nhiều anh em đam mê khói nhưng hiện chưa có đủ năng lực về tài chính

Giá trị sử dụng không còn nhiều

Có thể anh em không biết, tuổi thọ của một con IQOS trung bình chỉ kéo dài một năm. Nếu là một người mới chơi, chưa có nhiều kiến thức về thiết bị này, anh ẽm sẽ rất dễ “hốt” phải thuốc lá điện tử IQOS cũ không còn giá trị sử dụng, hoặc còn rất ít. Người dùng chỉ nên mua iQOS cũ khi biết chắc chắn rằng nó chỉ mới được sử dụng qua một vài lần trước đó. Nếu không, thật sự người dùng nên đầu tư iQOS mới để đảm bảo chất lượng và sức khỏe của mình.

Hàng Fake, hàng không rõ nguồn gốc

Một trong những vấn đề đau đầu nhất của anh em khi sắm một em IQOS dù là cũ hay mới. Keep in mind, đây là sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mình nên việc sắm cho mình sản phẩm chất lượng là điều thiết yếu mà những người đồng khói phải khắc cốt ghi tâm khi mua.

Thật cẩn thận khi mua IQOS cũ nhé các bạn tôi
Thật cẩn thận khi mua IQOS cũ nhé các bạn tôi

Những sản phẩm IQOS không rõ nguồn gốc, không phải trực thuộc của nhà PMI, có thể sẽ gây những ảnh hưởng vô cùng xấu tới sức khỏe của anh em cũng như những người xung quanh. IQOS là một thuật ngữ vẫn còn rất mới với cộng đồng khói Việt Nam đồng nghĩa với việc có hàng tá những Heat Not Burn Store nhập hàng xách táy, bán hàng không có giấy nguồn gốc xuất xứ,… nên sản phẩm lên vị không được đậm, có hiện tượng khét khi hút hoặc thậm chí có thể gây cháy nổ nếu anh em hút quá nhiều.

Không có bảo hành

Một điều mà anh em phải chấp nhận khi mua một con IQOS cũ đó là rất ít nơi có một chế độ bảo hành tốt và đảm bộ như những store phân phối chính hãng. Đây không phải một điều gì quá mới lạ, khi chính chủ họ cũng biết là sản phẩm tuổi thọ sắp hết, hoặc không chính thống nên họ sẽ không bao giờ bảo hành cho bạn.

Cách kiểm tra, những lưu ý khi mua IQOS cũ

Một số mẹo kiểm tra, check hàng IQOS cũ The Smoke Club mách riêng cho anh em
Một số mẹo kiểm tra, check hàng IQOS cũ The Smoke Club mách riêng cho anh em
  • Giấy bảo hành đi kèm: Các nhà sản xuất iQOS hiện nay đều cung cấp giấy bảo hành cho mỗi sản phẩm. Nếu sản phẩm được mua từ các nguồn uy tín như Vape Store The Smoke Club, người bán iQOS cũ cho bạn chắc chắn sẽ có phiếu bảo hành. Bạn có thể kiểm tra ngày mua nhờ mã IMEI.
  • Kiểm tra lưỡi gà: Lưỡi gà là bộ phận làm nóng thuốc. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, lưỡi thường bị cháy sém hoặc đổi màu. Người dùng cần chọn iQOS cũ, IQOS giá rẻ nhưng lưỡi gà còn mới và sạch sẽ. Tuy nhiên cũng cần lưu ý một trường hợp “không may” là người bán vệ sinh iQOS quá sạch sẽ mà thôi.
  • Kiểm tra nắp tẩu, nút lưỡi: Nếu iQOS ít được sử dụng, các điểm nút sẽ cố định chắc chắn. Không mua iQOS có dấu hiệu lỏng lẻo ở nắp và các điểm nút.
  • Kiểm tra tẩu thuốc: Không mua iQOS cũ nếu tẩu thuốc đã có mùi; và đặc biệt có thể thấy dấu vết nicotine chảy xuống mạch.
  • Xem nguồn gốc sản phẩm nhờ mã vạch: Hiện nay có nhiều phần mềm trên điện thoại như iCheck có thể giúp bạn kiểm tra iQOS giá rẻ bạn mua có xuất xứ từ đâu. Cùng với đó là các thông tin đầy đủ khác về sản phẩm.
  • Nguồn gốc xuất xứ không quyết định tất cả: Thực tế nước sản xuất không quyết định chất lượng sản phẩm mà chính là tiêu chuẩn của nước phân phối iQOS.

Địa chỉ mua thuốc lá điện tử IQOS chính hãng uy tín tại Hà Nội

Cũng giống như các sản phẩm công nghệ khác, iQOS có chất lượng hay không phải trải qua một quá trình sử dụng cụ thể. Vì vậy, việc lựa chọn nguồn cung cấp uy tín sẽ làm giảm rủi ro khi bạn mua hàng. Không phải nguồn xách tay nào cũng đảm bảo nguồn cung cấp ở nước ngoài là chính hãng. Thêm vào đó, giá iQOS chênh lệch còn tùy vào nước phân phối. Đối với iQOS, iQOS Nga có mức giá dễ chịu hơn iQOS Nhật một chút. Do vậy hãy đặt yếu tố sức khỏe là ưu tiên khi quyết định mua một chiếc iQOS.

The Smoke Club là đia điểm mua iQOS tại Hà Nội. mọi thiết bị nhập từ store chính hãng tại nước ngoài; cùng với đó là chế độ bảo hành chính hãng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng iQOS tại đây!

IQOS cũ tại The Smoke Club
IQOS chính hãng với giá phải chăng tại The Smoke Club

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top