The Smoke Club
Giờ mở cửa: T2 - T7 8:00 - 20:00
CS1: Số 1 Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội CS2: HH1 Meco Complex ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội
0961843838 thesmokeclubhanoi@gmail.com
Close
Số 1 Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội Toà nhà HH1 Meco Complex ngõ 102 Trường Chinh, Hà Nội
0961843838 thesmokeclubhanoi@gmail.com
Giờ mở cửa: T2 - T7 8:00 - 20:00
Cẩn thận khi mua iQOS cũ để tránh “tiền mất tật mang”

IQOS cũ là một trong những giải pháp tài chính cho những anh em có niềm đam mê với dòng sản phẩm Heat Not Burn thế nhưng tiềm lực của mình tạm thời còn chưa đủ. Xuất hiện từ năm 2007, iQOS đang ngày càng phổ biến đối với người hút thuốc lá Việt Nam. Tuy nhiên, mức giá mỗi chiếc iQOS rơi vào khoảng 2 đến 4 triệu đồng là tương đối cao so với thu nhập trung bình của người dân. Vì vậy, nhiều người đã tìm mua iQOS cũ với mức giá thấp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, tuổi thọ trung bình của một chiếc iQOS thời điểm hiện tại chỉ là một năm. Vì vậy, người tiêu dùng cần thông minh khi mua iQOS cũ để tránh “tiền mất tật mang”.

Chất lượng của iQOS cũ

Như đã nói ở trên, tuổi thọ trung bình của iQOS chỉ là một năm. Nếu không cẩn thận, bạn dễ mua phải iQOS đã hết thời gian sử dụng; hoặc thời gian còn lại không nhiều là bao. Người dùng chỉ nên mua iQOS cũ khi biết chắc chắn rằng nó chỉ mới được sử dụng qua một vài lần trước đó. Nếu không, thật sự người dùng nên đầu tư iQOS mới để đảm bảo chất lượng và sức khỏe của mình.

Cách kiểm tra iQOS cũ

  • Giấy bảo hành đi kèm: Các nhà sản xuất iQOS hiện nay đều cung cấp giấy bảo hành cho mỗi sản phẩm. Nếu sản phẩm được mua từ các nguồn uy tín như Vape Store The Smoke Club, người bán iQOS cũ cho bạn chắc chắn sẽ có phiếu bảo hành. Bạn có thể kiểm tra ngày mua nhờ mã IMEI.
  • Kiểm tra lưỡi gà: Lưỡi gà là bộ phận làm nóng thuốc. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, lưỡi thường bị cháy sém hoặc đổi màu. Người dùng cần chọn iQOS cũ nhưng lưỡi gà còn mới và sạch sẽ. Tuy nhiên cũng cần lưu ý một trường hợp “không may” là người bán vệ sinh iQOS quá sạch sẽ mà thôi.
  • Kiểm tra nắp tẩu, nút lưỡi: Nếu iQOS ít được sử dụng, các điểm nút sẽ cố định chắc chắn. Không mua iQOS có dấu hiệu lỏng lẻo ở nắp và các điểm nút.
  • Kiểm tra tẩu thuốc: Không mua iQOS cũ nếu tẩu thuốc đã có mùi; và đặc biệt có thể thấy dấu vết nicotine chảy xuống mạch.

Nếu không tìm được một chiếc thiết bị thuốc lá điện tử IQOS cũ như mong muốn, hãy mua iQOS mới tại The Smoke Club để yên tâm về chất lượng và bảo hành!

Xem thêm: Cách kiểm tra IQOS cũ hoặc IQOS giá rẻ

IQOS cũ tại The Smoke Club

Mức giá cực hót tại The Smoke Club

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now ButtonGọi để nhận giá tốt DMCA.com Protection Status