Tìm kiếm
Tìm kiếm

[Góc kiểm chứng] Đánh giá aegis boost pod, dòng Pod rank 1 trên thị trường pod system thế giới

Nội dung

Đánh giá Aegis Boost – con pod rank 1 thế giới theo những ông lớn làng Vape Pod. Có thể thấy rằng, thị trường Mod pod hiện nay đang rất cạnh tranh. Những dòng sản phẩm mới liên tục được ra đời để đáp ứng nhu cầu vaping ngày càng phổ biến và yêu cầu những trải nghiệm cao hơn. Để giúp bạn có được những cái nhìn chân thực nhất cũng như có được một đánh giá khách quan về dòng Pod đầu tiên của ông lớn Geekvape. 

Đánh giá Geekvape Aegis Boost là AIO có thể điều chỉnh hoàn toàn với công suất 40 watt và sử dụng pin tích hợp có công suất 1500 mAh.
Geekvape Aegis Boost là AIO có thể điều chỉnh hoàn toàn với công suất 40 watt và sử dụng pin tích hợp có công suất 1500 mAh.

Tổng quan Aegis Boost

Geekvape Aegis Boost là AIO đầu tiên của nhà sản xuất nổi tiếng Geekvape. Geekvape bắt đầu bằng cách tạo ra một số bản dựng lại tốt nhất hiện có, sau đó tiếp tục tạo ra các bản mod và tạo ra một số bản tốt nhất. Họ cũng đã sản xuất một trong những thiết bị sub ohm tank tốt nhất trong giai đoạn Alpha,… Và hiện tại,  không chỉ bắt đầu làm các thiết bị dựa trên pod, mà còn đang sử dụng dòng Aegis phổ biến trong thiết kế. 

Theo The Smoke Club đánh giá Aegis Boost là AIO có thể điều chỉnh hoàn toàn với công suất 40 watt và sử dụng pin tích hợp có công suất 1500 mAh. Vỏ pod chứa 3,7 ml tinh dầu và sử dụng tới ba loại cuộn; một cuộn dây 0,6 ohm, một cuộn dây 0,4 ohm và aegis boost rba được bán riêng. Các Pod rõ ràng là có thể nạp lại và các cuộn dây có thể thay thế được, do đó tiết kiệm đáng kể chi phí thấp hơn cho người dùng.

Vỏ pod chứa 3,7 ml tinh dầu và sử dụng tới ba loại cuộn; một cuộn dây 0,6 ohm, một cuộn dây 0,4 ohm và aegis boost rba được bán riêng
Vỏ pod chứa 3,7 ml tinh dầu và sử dụng tới ba loại cuộn; một cuộn dây 0,6 ohm, một cuộn dây 0,4 ohm và aegis boost rba được bán riêng

Xem thêm: Pod là gì ?

Thông số cơ bản Aegis Boost

 • Kích thước: 106,8 x 27,7 x 39,2mm
 • Pin: 1500mAh bên trong
 • Dung lượng E-Liquid: 3.7ml (Phiên bản TPD 2.0ml)
 • Công suất đầu ra: 5-40w (Có thể điều chỉnh tăng 0,5w)
 • Màn hình – Màn hình OLED 0,45in
 • Sạc pin: Qua Micro USB 1.5hrs
 • Cuộn dây – Đẩy vừa
 • Luồng khí – Vòng AFC có thể điều chỉnh hoàn toàn.
 • IP67 Chống nước, Chống bụi, Chống sốc.
 • Cuộn RBA 

Một bộ aegis boost pod bao gồm:

 • 1 x Aegis Boost Mod
 • 1 x Aegis Boost Pod
 • 1 x Spare Drip-Tip
 • 1 x Công cụ gỡ cuộn coil 
 • 1 x Cáp sạc Micro-USB
 • 1 x 0,4Ω Lưới cuộn (25-33w)

Thiết kế Aegis Boost

Mang nét đặc trưng nhà Geekvape

Đánh giá Geekvape Aegis Boost khá lớn đối với hệ thống pod, chỉ nhỏ hơn một chút so với GeekVape Aegis Mini. Nhưng Aegis boost vẫn là một thiết bị vape nhỏ gọn và di động, chỉ có kích thước 106,8mm x 39,2mm x 27,7mm và nặng 120 gram.

Đánh giá Aegis boost vẫn là một thiết bị vape nhỏ gọn và di động, chỉ có kích thước 106,8mm x 39,2mm x 27,7mm và nặng 120gram
Đánh giá Aegis boost vẫn là một thiết bị vape nhỏ gọn và di động, chỉ có kích thước 106,8mm x 39,2mm x 27,7mm và nặng 120gram

Theo đánh giá Aegis Boost của The Smoke Club, thì cây Pod System này có hình dáng công thái học, lớp cao su và khả năng chống bụi và nước IP67, giống với các thiết bị còn lại của gia đình Aegis. Chất lượng xây dựng là đỉnh cao như những người anh em tiền nhiệm. Nếu bạn chưa từng sở hữu một thiết bị Aegis trước đây, chất lượng của aegis boost pod sẽ khiến bạn  rất ấn tượng.

Pin cực kỳ ấn tượng 

Pin 1500mAh tích hợp cung cấp thời gian vaping gần 36 giờ, công suất dao động từ 5 đến 40W. Điều đó có thể được điều chỉnh bằng hai nút điều chỉnh ở mặt trước. Màn hình nhỏ màu đen và trắng sáng và dễ đọc, hiển thị dữ liệu vaping của bạn như bộ đếm dành cho điện trở cuộn dây và công suất. 

Thiết kế cực kỳ tiện dụng 

Bộ GeekVape Aegis Boost chỉ đi kèm với một vỏ bơm lại. Bình chứa có nắp trên đỉnh bảo vệ ống ngậm. Có hai cách để drip tips khác nhau trong hộp, một lỗ rộng cho vaping DL và một vòng cho vaping MTL. Luồng khí ở mặt trước có thể điều chỉnh hoàn toàn cho phép chuyển từ vape DL sang vape MTL. 

Nút cắm cao su ở trên cùng cho phép bạn đổ đầy chất lỏng điện tử yêu thích của bạn mà không cần tháo vỏ. Các lỗ điền đủ lớn cho bất kỳ kích thước của các chai. Nhưng nút cắm cao su hơi khó tháo ra. Nếu bạn muốn loại bỏ pod, chỉ cần nhấn nút ở mặt sau. Sau đó, pod sẽ bật ra ngay lập tức. Điều đó rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Cách đổ đầy GeekVape Aegis Boost Pod

Vỏ GeekVape Aegis Boost được làm bằng nhựa màu tối khiến cho mức tinh dầu khó nhìn thấy. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở những nơi có đủ ánh sáng để dễ dàng theo dõi

 • Tháo phích cắm silicon ở đầu vỏ
 • Đổ đầy chất lỏng điện tử yêu thích của bạn
 • Đóng chặt phích cắm silicon và cho phép cuộn dây được bão hòa hoàn toàn trong ít nhất 3 phút

Lưu ý: chúng tôi khuyên bạn nên mồi cuộn dây của bạn với một vài giọt nước ép khi sử dụng lần đầu tiên. Điều đó có thể giúp tránh va chạm với những cú vaping khô hoặc đốt cháy cuộn dây.

Thiết kế Coil của GeekVape Aegis Boost

GeekVape Aegis Boost đi kèm với 2 đầu cuộn dây trong hộp. Cuộn dây KA1 0,6 ohm được cài đặt sẵn và được định mức cho 15 – 25W; Cuộn dây 0,4 ohm được đánh giá cho 25 – 33W. Aegis boost rba có sẵn cho GeekVape Aegis Boost và được bán riêng.

GeekVape Aegis Boost đi kèm với 2 đầu cuộn dây trong hộp. Cuộn dây KA1 0,6 ohm được cài đặt sẵn và được định mức cho 15 - 25W; Cuộn dây 0,4 ohm được đánh giá cho 25 - 33W
GeekVape Aegis Boost đi kèm với 2 đầu cuộn dây trong hộp. Cuộn dây KA1 0,6 ohm được cài đặt sẵn và được định mức cho 15 – 25W; Cuộn dây 0,4 ohm được đánh giá cho 25 – 33W

Xem thêm: Occ Pod là gì ?

Hiệu suất và pin đặc trưng của một AIO

Công suất của các cuộn dây Aegis Boost 

Aegis Boost đi kèm với hai cuộn dây. Một là cuộn dây 0,6ohm được định mức cho 15-25W có nghĩa là cho muối vaping và nicotine MTL. Cái còn lại là một cuộn dây 0,4ohm được định mức cho 22-33W, có nghĩa là cho vaping DTL và các loại juice bổ sung nicotine thông thường.

Theo đánh giá aegis boost pod, chúng tôi thấy cuộn dây 0,6 ohm để vape tốt nhất ở 20W trong khi cuộn dây 0,4 ohm vape tốt nhất ở 25W. Không giống như các hệ thống pod khác, các cuộn dây này không bị khoá bởi công suất đề xuất của chúng, vì vậy bạn phải cẩn thận để không chạy quá nhiều năng lượng qua chúng.

Theo đánh giá aegis boost pod, chúng tôi thấy cuộn dây 0,6 ohm để vape tốt nhất ở 20W trong khi cuộn dây 0,4 ohm vape tốt nhất ở 25W
Theo đánh giá aegis boost pod, chúng tôi thấy cuộn dây 0,6 ohm để vape tốt nhất ở 20W trong khi cuộn dây 0,4 ohm vape tốt nhất ở 25W

Đừng dùng quá mức 25W với cuộn dây 0,6 ohm hoặc 33W với cuộn dây 0,4 ohm hoặc nếu không bạn sẽ rút ngắn đáng kể tuổi thọ cuộn dây.

Aegis Boost có pin 1500mAh và thời lượng pin rất tốt. Vaping ở 20W với cuộn dây 0,6ohm kéo dài trong hai ngày sử dụng và hơn hai lần nạp đầy đủ. Cuộn dây 0,4ohm ở 25W kéo dài khoảng một ngày rưỡi.

Trải nghiệm aegis boost pod

Chúng tôi bắt đầu đánh giá aegis boost bằng việc sử dụng cuộn dây 0,4ohm được cài đặt sẵn với một e-juice 6mg, 70VG. Vaping ở 22W với một chút cảm giác sảng khoái, vì vậy chúng tôi đã tăng công suất lên 25W và trải nghiệm cực kỳ tốt. Cuộn dây này phù hợp cho vaping DL vì vậy chúng tôi giữ cho luồng không khí mở rộng và nhờ đó hương vị tuyệt vời hơn cả. 

Sau khi sử dụng cuộn dây 0,6ohm khoảng một tuần, chúng tôi chuyển sang cuộn dây 0,6ohm. Với cuộn dây này, chúng tôi đã sử dụng muối nic 24mg, 70VG và vape ở 20W. Đây là cuộn dây MTL và với luồng khí đóng xuống giữa chừng, những cú vaping MTL với một chút hạn chế. 

Đóng luồng không khí gần như hoàn toàn mang đến những trải nghiệm tốt hơn. Thật kỳ lạ, ngay cả với vaping cuộn dây này ở công suất thấp hơn so với cái kia, cuộn dây 0,6ohm mang lại hương vị tốt hơn. Vaping rất tuyệt ngay cả với một Salt Nic 24mg.

Thật kỳ lạ, ngay cả với vaping cuộn dây này ở công suất thấp hơn so với cái kia, cuộn dây 0,6ohm mang lại hương vị tốt hơn. Vaping rất tuyệt ngay cả với một loại salt nic 24mg.
Thật kỳ lạ, ngay cả với vaping cuộn dây này ở công suất thấp hơn so với cái kia, cuộn dây 0,6ohm mang lại hương vị tốt hơn. Vaping rất tuyệt ngay cả với một loại salt nic 24mg.

Tuổi thọ pin và sạc của GeekVape Aegis Boost

Đánh giá Aegis boost pod được điều khiển bởi pin 1500mAh bên trong và thời lượng pin thực sự tốt đặc biệt là khi sử dụng cuộn dây 0,6 ohm ở mức 12W. Nếu bạn sử dụng cuộn lưới 0,4 ohm với công suất khoảng 28 – 33W, bạn sẽ nhận được 150 – 200 lần puff . Nếu bạn sử dụng cuộn lưới 0,6 ohm ở 20W, bạn sẽ nhận được khoảng 300 – 350 lần puff. GeekVape Aegis Boost cũng có một bảng đo đầy đủ trên màn hình như một bản mod thông thường.

Cổng sạc ở phía sau phích cắm cao su với tốc độ sạc 1,5A. Do đó, sẽ chỉ mất 75 phút cho một lần sạc đầy. Tính năng vaping pass-thru cho phép bạn vape trong khi sạc. Thiết bị sẽ tạm dừng sạc khi bạn vape và tiếp tục lại khi bạn ngừng vape.

Occ Aegis boost cùng 1 deck RBA thỏa sức sáng tạo

Vỏ pod Aegis Boost RBA trông rất giống vỏ pod ban đầu được bán kèm với bộ Aegis Boost. Aegis boost rba vẫn chứa tối đa 2ml chất lỏng nhưng sự khác biệt chính là giờ đây aegis boost rba sử dụng các cuộn dây có thể xây dựng lại thay vì các loại dùng một lần.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo các cuộn dây của riêng mình để mang đến những trải nghiệm vaping hoàn hảo nhất. Đối với Aegis boost rba chúng tôi đã trải nghiệm các cuộn sau: 

Sự khác biệt chính là giờ đây aegis boost rba sử dụng các cuộn dây có thể xây dựng lại thay vì các loại dùng một lần.
Sự khác biệt chính là giờ đây aegis boost rba sử dụng các cuộn dây có thể xây dựng lại thay vì các loại dùng một lần.

Cuộn dây Clapton 0,6Ω Ni80

Với công suất 25w, thực sự là đáng kể trông chờ những cú vaping DTL, tuy nhiên cuộn dây chiếm quá nhiều không gian nên luồng không khí bị hạn chế, có nghĩa là bạn có thể sử dụng cuộn dây này để vaping  MTL. Vì vậy, chúng tôi đã giảm xuống còn 20w, với luồng không khí mở nửa chừng, bạn sẽ có được những cú vape và hương vị tốt hơn .

1.3Ω cuộn dây KA1

Được đề xuất ở mức 10 – 15 watt, cuộn dây 1,3Ω thực sự rất tuyệt, luồng khí ở mức tối thiểu và công suất ở mức 15w, bạn sẽ tận hưởng được những trải nghiệm  và hương vị mà bạn đang tìm kiếm.

Cũng bởi vì cuộn dây nhỏ hơn, có thể có được những cú vaping DTL tốt từ cuộn này, hoặc bất kỳ cuộn dây nào có kích thước này.

Đánh giá Aegis boost có hợp lý với túi tiền anh em?

GeekVape Aegis Boost Pod Mod Kit là một cây Pod linh hoạt và di động, cung cấp vaping MTL và DTL nhờ điều khiển luồng khí có thể điều chỉnh hoàn toàn. Các cuộn lưới 0,4-ohm và 0,6-ohm đều tuyệt vời về sản xuất hương vị và hơi. Thân máy chắc chắn và khỏe khoắn với thiết kế chống sốc, chống nước và chống bụi. Aegis boost pod cũng phù hợp thoải mái trong tay của bạn và có thể được cầm nắm dễ dàng. Pin bên trong 1500mAh mạnh mẽ và có thể kéo dài cả ngày. Tốc độ sạc khá nhanh. 

Nếu so sánh aegis boost vs vinci x bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được cả hai hệ thống pod tương tự với pin 1500mAh nhưng có trải nghiệm vaping khác nhau. Đặc biệt là Aegis boost pod, với những ưu điểm vượt trội:

GeekVape Aegis Boost Pod Mod Kit là một thiết bị vape linh hoạt và di động, cung cấp vaping MTL và DTL nhờ điều khiển luồng khí có thể điều chỉnh hoàn toàn
GeekVape Aegis Boost Pod Mod Kit là một thiết bị vape linh hoạt và di động, cung cấp vaping MTL và DTL nhờ điều khiển luồng khí có thể điều chỉnh hoàn toàn
 • Được trang bị pin 1500mAh tích hợp cho thời gian sử dụng lâu
 • Dung tích nước ép điện tử lớn 2 / 3.7ml cho trải nghiệm vaping liên tục
 • Kích thước di động với thiết kế thanh lịch và tối giản
 • Tương thích hoàn hảo với Pod và RDTA
 • Với hai cuộn dây được thiết kế cho trải nghiệm vaping MTL và DTL
 • Chống vết bẩn, chống ăn mòn và chống rách
 • Dễ dàng truy cập điền hàng đầu và dễ dàng truy cập van khí
 • Mesh coil bên trong, hiệu quả để cân bằng nhiệt và nắm bắt các hương vị tối ưu
 • Nhiều biện pháp bảo vệ để vaping an toàn và ổn định

Nhìn chung, GeekVape Aegis Boost là một trong những hệ thống pod system tốt nhất trên thị trường, vì chúng thực sự cung cấp mọi thứ bạn mong đợi từ loại kit này. Màn trình diễn thực sự ấn tượng. GeekVape Aegis Boost Pod là một lựa chọn đáng kể bạn thử.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến aegis boost pod. Đây là một trong những dòng sản phẩm hiện đang chiếm lĩnh trên thị trường. Cả aegis boost rdta aegis boost rba đều mang đến những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời cho người dùng. Và tất nhiên, bạn không nên bỏ lỡ thiết bị này. 

[otw_shortcode_button href=”https://thesmokeclub.vn/san-pham/aegis-boost-40w-pod-kit” size=”medium” bgcolor=”#0022ff” icon_position=”left” shape=”square” target=”_blank”]Mua ngay Aegis Boost với giá cực ưu đãi[/otw_shortcode_button]

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ Vape Shop The Smoke Club và giúp bạn chọn các hương vị juice phù hợp.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Lên đầu trang