Tìm kiếm
Tìm kiếm

Drip tip là gì? 69 điều về driptip 510, driptip 810, các em driptip tụ vị đỉnh nhất

Nội dung

Đa số anh em chơi Vape Box hay Pod System thường chỉ quan tâm đến các loại Coil, Tank,… mà quên đi mất sự tồn tại của Drip tip – phụ kiện duy nhất kết nối Vaper với thiết bị để tối ưu trải nghiệm Vaping cũng như tính thẩm mĩ cây Vape Pod. Và qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về phụ kiện drip tip là gì, flat driptip, driptip 510 dài, bạn drip tip t9 nhé !

Drip tip là gì ?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc rằng drip tip là gì? và chúng được sử dụng như thế nào?

Khái niệm drip tip là gì ?

Có thể hiểu một cách đơn giản mà nói thì drip tip hay drip tip dài chính là một phụ kiện quan trọng được gắn trên các thiết bị hóa hơi: Vape, Pod, Mech. Loại phụ kiện này được gắn ở vị trí đầu đốt, chỉ cần với một lượng nhỏ tinh dầu được cho vào lỗ drip tip có thể giúp cho bạn có thể vape được dễ dàng hơn.

Không những vậy, được thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau, đã giúp cho chiếc phụ kiện này đều có thể sử dụng ở các loại vape pod như RDA, RTA,… Tuy có kích thước khá nhỏ gọn nhưng chúng có khả năng tạo ra những làn khói trắn vô cùng hấp dẫn.

Qua nhiều năm được sản xuất và cải tiến, phụ kiện đặc biệt dành cho những cây Vape, Pod System đã được cải thiện tốt hơn rất nhiều với những chất liệu cao cấp hơn, tốt hơn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của đa số người dùng vape.

Xem thêm: RDA là gì?

Ưu điểm nhược điểm của drip tip

Hầu hết các loại phụ kiện được sản xuất ra ngoài thị trường hiện nay đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Đối với loại phụ kiện này cũng vậy, các bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé.

Ưu điểm : 

  • Có thể thay thế châm tinh dầu và làm đầy tank (khoang chứa Juice Pod, Juice Vape) bằng cách rót tinh dầu lên các cuộn dây rồi trực tiếp hút vape từ đó.
  • Tạo ra cảm giác thích thú, mới lạ, sảng khoái tới cho người sử dụng.
  • Có hương vị thơm hơn.
  • Tạo ra được nhiều khói hơn, đem lại cảm giác thỏa mãn tới cho những người yêu thích thuốc lá điện tử.
  • Có thể sử dụng nhiều hương vị cùng một lúc mà không cần phải thay buồng chứa tinh dầu.

Nhược điểm : 

  • Tại buồng chứa tinh dầu của drip tip có rất ít tinh dầu được giữ lại.
  • Lượng tinh dầu còn hạn chế và rất nhanh hết.
  • Phải châm tinh dầu nhiều lần.

Sản phẩm nào cũng có những mặt ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên đối với drip tip chúng ta có thể thấy phần ưu chiếm nhiều hơn so với phần nhược điểm. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại phụ kiện này để được trải nghiệm cảm giác khó quên khi thực hiện những cú Vape Trick nhé. 

Một số nguyên liệu của drip tip chất và phổ biến

Được sản xuất rộng rãi ở trên thị trường hiện nay, drip tip làm chủ yếu từ các nguyên liệu như nhựa, metal, kính đá,…

Nhựa 

Nhựa là một nguyên liệu được biết với sự phổ biến rộng rãi và có già thành rẻ nhất trong các loại nguyên liệu mua bán. Do đó khi chúng được sử dụng làm drip tip sẽ giúp cho giá thành của sản phẩm được giảm đáng kể và giúp cho các bạn có thể hút vape ở nhiệt độ, công suất lớn mà không hề gây thương tích. Các chất liệu nhựa dùng cho loại phụ kiện này có thể kể đến như Delrin, Teflon, Ultem,…

Phụ kiện dầu đốt drip tip được làm từ Delrin đạt chuẩn chất lượng cao phù hợp với mọi điều kiện tài chính của anh em vapers
Phụ kiện dầu đốt drip tip được làm từ Delrin đạt chuẩn chất lượng cao phù hợp với mọi điều kiện tài chính của anh em vapers

Metal

Các loại phụ kiện vape được làm từ metal ( kim loại ) cũng khá là phổ biến. Hầu hết chúng đều sử dụng thép hoặc nhôm để tạo nên sản phẩm. Drip tip được làm từ kim loại đều có đặc điểm là dẫn nhiệt rất tốt. Tuy nhiên, loại sản phẩm này sẽ khiến thay đổi một chút ít đến vị của tinh dầu các bạn nhé.

Phụ kiện dành cho Vape Pod - drip tip được làm từ kim loại có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau
Phụ kiện dành cho Vape, Pod – drip tip được làm từ kim loại có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau

Kính

Đây chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn yêu thích vị ngọt của những lọ juice hay juice pod. Các loại sản phẩm phụ kiện dành cho vape có thể tạo thành nhiều kiểu dáng đẹp khác nhau và có thể chịu nhiệt tốt, không tác động đến hương vị của tinh dầu. Tuy nhiên, đi đôi với chất lượng là giá thành, phụ kiện làm bằng kính sẽ có giá đắt hơn so với các phụ kiện làm bằng các nguyên liệu khác. Các bạn nên chọn cho mình một phụ kiện phù hợp với điều kiện tài chính nhé.

Đá

Nếu các bạn là những người ưa tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng loại drip tip được làm từ đá bởi loại phụ kiện này được thiết kế trang trí phong cách khá mới lạ và có khả năng chịu nhiệt tốt. Hãy cân nhắc trước khi mua loại phụ kiện này bởi chúng có giá thành khá cao, nhưng như chúng tôi luôn nói, giá thành luôn đi đôi với chất lượng. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Drip tip được làm từ đá đem lại tính thẩm mỹ cao đến cho các anh em vapers
Drip tip được làm từ đá đem lại tính thẩm mỹ cao đến cho các anh em vapers

Drip tip 510 là gì ?

Loại dầu đốt phổ biến nhất của drip tip chính là dòng drip tip 510. Chúng được đặt tên như vậy là bởi con số 510 muốn nói tới chân kết nối ở dưới đế của phần đầu đốt, tùy từng loại sẽ có dạng ren xoắn khác nhau. Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn đề cập ở đây đó chính là loại kết nối 510 đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết các thiết bị vape và kéo theo đó chính là khái niệm của dòng này đã trở thành tiêu chuẩn cho toàn bộ các dòng ở phía sau.

Drip tip 810 là gì ?

Được dựa trên tiêu chuẩn của loại drip tip 510 dài, phụ kiện vape dòng 810 này có kích thước đường kính lớn hơn so với dòng 510. Do đó, drip tip của 2 dòng sản phẩm này không thể lắp cùng với nhau. 

Phân biệt drip tip 510 và 810

Để có thể phân biệt được 2 dòng drip tip này các bạn cần phải chú ý tới kích thước đường kích của phụ kiện. Nếu loại phụ kiện nào có đường kính to hơn thì sẽ là 810, còn nhỏ hơn và có thể lắp vừa vào các loại dầu đốt cùng cỡ khác thì sẽ là 510.

Mách cho anh em một số drip tip tụ vị cực đỉnh

Một số drip tip tụ vị cực đỉnh đang được các anh em săn đón nhiều nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như:

Drip tip Resin Đá

Nhắc tới Pattern Resin chắc anh em cũng chẳng còn lạ lẫm gì khi Resin luôn là mẫu được anh em chơi Vape nói chung và Pod nói riêng săn đón nhiều nhất. Giờ đây anh em có thể thỏa mãn cơn khát khi hoa văn Resin được in trên Drip tip cực chất. Với chất liệu đá thì việc cách nhiệt chưa bao giờ đỉnh đến thế, tối ưu hóa việc bắn tinh dầu hay splitback, lên vị ngon hơn nữa khi việc tụ vị được cải tiến hơn rất nhiều cùng với đó còn là thiết kế cực đỉnh hứa hẹn là bến đỗ của các dân chơi.

Drip tip Caliburn

Chắc Caliburn không còn là gì đó quá lạ với anh em, nhưng drip tip caliburn thì chắc là lần đầu đúng không? Kể cũng lạ, Caliburn có lẽ là cây Pod Mod nhỏ gọn duy nhất mà đội ngũ TSC thấy có drip tip. Của lạ thì vẫn cứ là ngon các sếp ạ, Drip tip khiến cho ông “hoàng” Caliburn trước đây đã nổi danh với việc vị lên đỉnh cao, Nicotine thì quá ư là đầm và bí, thì nay đỉnh gấp bội. Chỉ tiếc là Drip tip Caliburn quá hiếm, tại thị trường nước ngoài cũng rất ít khi xuất hiện nên không có cơ hội cho anh em thử chiếc drip tip hay cap caliburn cực đỉnh này.

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ Vape Shop The Smoke Club giúp bạn chọn các Driptip phù hợp.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top