Tìm kiếm
Tìm kiếm

iQOS màu nào được ưa thích? Phiên bản màu giới hạn có gì đặc biệt?

Nội dung

iQOS có những màu nào là câu hỏi phổ biến với người quan tâm iQOS. Một trong những tiêu chí để lựa chọn iQOS là màu sắc. Đặc biệt, với sản phẩm iQOS, mỗi màu sẽ có một đặc trưng về chất liệu khác nhau. Từ đó, cảm nhận khi sử dụng sản phẩm sẽ khác nhau. Hãy cùng điểm qua tất cả bộ sưu tập màu sắc iQOS dưới đây nhé!

iQOS màu hồng
iQOS màu hồng

 

Thiết kế của sản phẩm là tiêu chí để đánh giá thẩm mỹ, sở thích của người dùng. Philip Morris đã rất thành công khi cho ra đời bộ sưu tập iQOS với thiết kế sang trọng và đẳng cấp top đầu dòng HnB. Tuy nhiên, thiết kế và chất lượng sử dụng kéo dài trong bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và vệ sinh sản phẩm của người dùng.

iQOS màu đỏ và iQOS màu xanh
iQOS màu đỏ và iQOS màu xanh

iQOS Màu Trắng

Thiết bị thuốc lá điện tử iQOS màu trắng đang được thị trường cực kì ưa chuộng. Tương ứng với phiên bản màu này là sự sang trọng và cuốn hút, nghiêm túc. Nhưng ngược lại, lớp vỏ nhựa hoàn toàn lì và không được tráng cao su. Người dùng sẽ phải cẩn thận để có thể duy trì được độ mới của sản phẩm. Chính lớp nhựa đen sẽ làm lộ rõ vết trầy xước và các vết bẩn khác trong quá trình sử dụng.

iQOS màu trắng và iQOS màu đen
iQOS màu trắng và iQOS màu đen

Tham khảo thêm: IQOS là gì?

iQOS Màu Xanh Navy

Khác với iQOS màu trắng, màu xanh mang lại cảm giác thanh lịch và nhẹ nhàng hơn. Nút nguồn màu vàng trên nền xanh navy là điểm nhấn của dòng phiên bản này. Đặc biệt, iQOS xanh được phủ cao su để tăng ma sát giúp cầm nắm dễ dàng hơn. Nó khó bị bẩn và giữ được độ mới lâu hơn iQOS màu trắng. Tuy nhiên, lớp cao su này dễ rách hơn so với nhựa khi dùng ngón tay. Người dùng sẽ khó nhìn ra khi sản phẩm bị hở.

iQOS màu xanh navy
iQOS màu xanh navy

iQOS Màu Phiên Bản Giới Hạn

Ngoài các màu chính nêu trên, iQOS còn có các phiên bản màu giới hạn bao gồm đỏ ruby, xanh, hồng, hay Motor Sport. Trong đó, iQOS hồng là sản phẩm ít được ưa chuộng nhất. Tiếp đến, dòng đỏ ruby cũng không có nhiều điểm đặc biệt và bắt mắt. Người dùng thường chọn iQOS xanh nhờ được phủ lớp kim loại sang trọng. Dòng Motor Sport cũng có lớp sơn tương tự nhưng chỉ dùng cho phần dưới của sản phẩm. Phần còn lại của Motor Sport là màu đen trơn. Đối với các màu phiên bản giới hạn này, lớp vỏ iQOS có xu hướng bị xước do lớp sơn bên ngoài.

IQOS màu Motor Sport
iQOS Motor Sport

Vấn Đề Lớn Nhất Của Các Phiên Bản iQOS Màu

Như đã nói ở trên, các sản phẩm này rất dễ bị xước trong quá trình sử dụng. Sau một thời gian, phần tay cầm và bộ sạc sẽ bị cũ đi. Nếu muốn khắc phục điểm này, người dùng nên chọn iQOS màu xanh navy nhờ lớp sơn cao su. Tuy nhiên, lớp sơn này lại dễ bị bong tróc.

IQOS màu Bao da iQOS chữ nhật
Bao da iQOS chữ nhật
IQOS màu và bao da
Bao da iQOS màu nâu

Vì các vết xước trên sản phẩm không thể được bảo hành nên người dùng cần chú ý để đảm bảo bề ngoài sản phẩm. Để khắc phục những điểm yếu trên, người dùng nên dùng bao tẩu hay túi đựng được bán kèm sản phẩm tại các cửa hàng như Vape Store The Smoke Club. Chúng được làm bằng da cao cấp của Ý nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Chi phí cho một chiếc túi đựng vào khoảng $649.

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top