Tìm kiếm
Tìm kiếm

Philip Morris giới thiệu iQOS Motor Edition F1 (Limited)

Nội dung

IQOS Motor Edition F1 với phiên bản giới hạn. Tỉ lệ người dùng thuốc lá điện tử thay thế thuốc lá truyền thống đang ngày một tăng lên. Các ông lớn ngành sản xuất thuốc lá, vì vậy, đang tập trung mở rộng dòng sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Gần đây, Philip Morris cũng đã cho ra mắt sản phẩm đáng chú ý là iQOS Motor Edition (phiên bản giới hạn công thức 1).

Tại Việt Nam, xu hướng hút thuốc lá điện tử cũng không ngoại lệ. Một trong những cửa hàng cung cấp iQOS uy tín là The Smoke Club. iQOS Motor Edition đã được The Smoke Club giới thiệu trong thời gian gần đây.

Một sản phẩm đi kèm đáng chú ý khác là thuốc tinh dầu bạc hà vàng – Yellow Menthol.

Những điểm đáng chú ý của iQOS Motor Edition F1

Thuốc lá điện tử iQOS Motor Edition chỉ được sản xuất với một số lượng nhất định và giới hạn tại một số store chính hãng tại Nhật Bản từ ngày 25/05. Đúng như tên gọi, thiết kế của phiên bản này gồm 2 màu chính là xám graphite và đỏ; thống nhất với màu xe và tạo cảm giác mạnh mẽ như tên gọi của bộ môn thể thao cảm giác mạnh này.

Các phụ kiện đi kèm được gói gọn trong bộ “mobility kit”, gồm: Các hộp đựng Rei, tẩu hút A1403, cáp USB chuyên dụng, hộp sạc A1503 dùng cho bộ chuyển đổi điện AC S21A25, bộ vệ sinh nhỏ gọn và đầy đủ hơn các phiên bản trước. Các phụ kiện này được thiết kế hoàn toàn phù hợp với xe hơi. Ví dụ, hộp đựng có thể để kèm với ống đựng nước trong xe, túi da mang thanh nhiệt.

Tham khảo thêm: IQOS là gì ?

Từ đó có thể đoán được thông điệp của nhà sản xuất rằng iQOS có thể hoàn toàn dùng được cả trong xe hơi.

Dòng thuốc lá mới Yellow Menthol đồng thời ra mắt

Như vậy, có 8 dòng Marlboro được giới thiệu ra thị trường. Cùng với iQOS Motor Edition, Yello Menthol là tinh dầu chanh bạc hà rất đáng để thử.

iQOS Motor Edition F1

iQOS Motor Edition F1

iQOS Motor Edition F1

iQOS Motor Edition F1

iQOS Motor Edition F1

iQOS Motor Edition F1

iQOS Motor Edition F1

iQOS Motor Edition F1

iQOS Motor Edition F1

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top