Tìm kiếm
Tìm kiếm

Pod dùng 1 lần (Disposable Pod System) xu hướng mới nổi năm 2020

Nội dung

Xu hướng sử dụng thuốc lá điện tử thay thế cho thuốc lá truyền thống đang rất thịnh hành trong những năm gần đây. Trong đó Pod dùng 1 lần có thể xem như gợi ý hoàn hảo để bạn thử trải nghiệm, trước khi quyết định dùng các phiên bản “nặng đô” hơn như pod hay vape. Pod dùng1 lần cũng đặc biệt tiện lợi trong một số trường hợp. Vậy Pod dùng 1 lần là gì? Sản phẩm này sở hữu những ưu điểm gì vượt trội? Bài viết dưới đây của The Smoke Club sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích nhất về loại Pod System dự báo sẽ trở thành xu hướng của 2020.

Pod dùng 1 lần là gì? 

Để hiểu rõ Pod dùng 1 lần là gì, bạn cần tìm hiểu về định nghĩa và cấu tạo của sản phẩm này.

Khái niệm 

Pod dùng 1 lần được xem như một loại thuốc lá điện tử ngắn hạn. Tức là Pod chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 300 đến 400 hơi. Sau đó, bạn có thể bỏ đi mà không cần phải sạc pin nhiều lần – đúng như tên gọi của nó. Chính vì vậy khi dùng loại Pod này, bạn cũng không cần phải thay Coil, Occ Pod hay bông mà vẫn tận hưởng được vị ngon của thuốc. 

Phần lớn các loại Pod sử dụng 1 lần đều đem đến cho người dùng trải nghiệm với sự thỏa mãn cao. Đó chính là nhờ vào hàm nicotine tương đối cao giúp tăng cảm phấn khích cho người dùng.

Và đặc biệt, Pod dùng 1 lần sở hữu mức giá khá mềm chứ không quá chát như các dòng Pod Full Kit. Vậy nên, dòng sản phẩm này đặc biệt phù hợp với đối tượng muốn sử dụng thuốc lá điện tử giá rẻ.

Cấu tạo 

Từ “Pod” ở đây còn được hiểu là “cái vỏ”. Bộ vỏ này được trang bị cho sản phẩm nhằm hỗ trợ quá trình trải nghiệm hút thuốc của người dùng. Phần lớn các loại Vape thường kèm theo nhiều bộ phận nên khá mất thời gian để Vaping.

Pop dùng 1 lần sở hữu thiết kế nhỏ gọn
Pop dùng 1 lần sở hữu thiết kế nhỏ gọn

Trong khi đó Pod lại chỉ đơn giản gói gọn trong một bộ vỏ nên rất gọn nhẹ. Thoạt nhìn, sản phẩm không khác một cây bút, rất tiện lợi khi mang theo và sử dụng. Sau khi hết tinh dầu, có nghĩa Pod đã hết thời hạn sử dụng. Lúc này, bạn nên bỏ đi và sử dụng Pod System mới. 

Pod System 1 lần thường không được trang bị nút kích hoạt làm nóng như các loại thuốc lá điện tử khác. Thay vào đó một bộ phận cảm biến bên trong ống ngậm sẽ làm nhiệm vụ bật dây đốt nóng để bắt đầu quá trình hóa hơi tinh dầu. 

Các vị của Pod dùng 1 lần

Pod dùng 1 lần (Disposable Pod System) xu hướng mới nổi năm 2020
Dòng pod dùng 1 lần nổi bật Romio tại The Smoke Club

Vị của các dòng pod này cực kỳ đa dạng và không phụ thuộc vào vị của juice. Ví dụ dòng pod Romio có tới 10 vị, pod Hatman có tới 12 vị. Trong đó những vị Pod được yêu nhất phải kể đến như:

 • Bạc hà mát lạnh 
 • Chanh lạnh 
 • Vị thuốc lá truyền thống 
 • Việt quất 
 • Khoai môn
 • Xoài lạnh
 • Đỗ xanh lạnh 
 • Nho lạnh
 • Vải lạnh 
 • Sôcôla bạc hà
 • Berry Cobbler
 • Dâu tây bạc hà 

Nồng nicotine trong từng vị thường từ 1.2 đến 4.5%. Với nồng độ nicotine như vậy, người dùng chắc chắn sẽ được đắm mình trong trạng thái thỏa mãn. Tất nhiên nếu mới tập hút, bạn có thể lựa chọn vị có nồng độ nicotine nhẹ một chút. 

Được biết mỗi điếu pod dùng một lần tương đương với khoảng 20 đến 40 điếu thuốc lá truyền thống. Cộng với thiết kế đẹp mắt nên những dòng Pod dùng 1 lần rất được lòng phái đẹp. 

AN Hatman 12 vị phong phú - The Smoke Club - Pod System / IQOS / Vape cao cấp

Sự khác biệt giữa Pod dùng 1 lần và Pod System thông thường

Giữa Pod dùng 1 lần và thiết bị truyền thống có khá nhiều đặc điểm giống nhau. Vì thế mà rất nhiều người từng nhầm lẫn giữa 2 dòng sản phẩm này. Nếu Pod sử dụng 1 lần khi hết dầu, hết pin thì người dùng sẽ phải bỏ đi giống như thuốc lá truyền thống. Nhưng với System thì lại hơi khác một chút. 

Pod System khi hết pin, vẫn có thể tiếp tục sạc và sử dụng giống như điện thoại
Pod System khi hết pin, vẫn có thể tiếp tục sạc và sử dụng giống như điện thoại

Theo đó Pod System khi hết pin, vẫn có thể tiếp tục sạc và sử dụng giống như điện thoại. Trường hợp hết dầu thì chỉ cần thay dầu mới. Nói chung Pod System không khác là mấy so với các thuốc lá điện tử thông thường. Tuy nhiên kiểu dáng lại có phần nhỏ gọn hơn.

Hiểu cho cặn kẽ hơn thì Pod System thuộc dòng sản phẩm nằm giữa phân khúc của Vape Pen và Combo Vape Kit. Trong đó những bộ phận như Coil, bông hay tinh dầu pod đều đã tích hợp sẵn trong bộ vỏ “Pod”.

Nếu còn bỡ ngỡ với khái niệm Pod System truyền thống hãy xem ngay bài viết: Pod là gì?

Cách sử dụng Pod dùng 1 lần

Pod dùng 1 lần sở hữu thiết kế cực kì đơn giản, không hề có bất kỳ hệ thống nút bấm phức tạp nào. Vậy nên cách sử dụng sản phẩm này cũng không hề phức tạp một chút nào. 

Để sử dụng Pod System 1 lần, bạn chỉ cần ngậm đầu thuốc và nín chặt khoản 2 đến 3 giây. Khi đó bộ phận kích hoạt bên trong ống ngậm sẽ bắt đầu quá trình đốt nóng, hóa hơi tinh dầu. Sau đó khói từ ống ngậm tự khắc tràn vào miệng người hút. Tức là khi đèn phía dưới báo xanh. Khi hết pin hoặc hết dầu, đèn sẽ báo đỏ cho biết người dùng nên bỏ Pod đi.

Đánh giá ưu và nhược điểm của Pod dùng 1 lần 

Pod dùng 1 lần cũng giống như nhiều dòng thuốc lá điện tử khác với những ưu và nhược điểm riêng. 

Ưu điểm Pod dùng 1 lần

Ưu điểm của thiết bị này nằm ở tính gọn nhẹ, dễ sử dụng và thỏa mãn hoàn nhu cầu của người dùng.

Phần lớn các loại Disposable Pod System hiện nay đều sở hữu kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn
Phần lớn các loại Disposable Pod System hiện nay đều sở hữu kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn

Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi sử dụng 

Phần lớn các loại Disposable Pod hiện nay đều sở hữu kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn. Khối lượng chỉ trên dưới 10 gam. Hơn nữa với thiết kế không có sạc nên người dùng luôn dễ dàng mang theo người đến bất kỳ đâu. 

Đặc biệt với việc không phải thay tinh dầu, người dùng không cần tốn công thao tác như các loại thuốc lá khác. Việc của người dùng chỉ là thưởng thức. Sau khi dầu, hết pin thì chỉ cần bỏ đi là xong. 

An toàn khi sử dụng 

Pod dùng 1 lần cũng vẫn xả khói. Thế nhưng lượng khói này lại không hề độc hại như thuốc lá truyền thống. Lượng khói xả ra trong mỗi lần hít chỉ vừa đủ với người dùng chứ không tràn lan ra ngoài.

Bên cạnh đó vì không phải sạc pin nên người dùng không cần phải lo lắng nguy cơ cháy nổ. Khi hết pin, chỉ việc bỏ đi mà không cần quan tâm xem tinh dầu hay khói thuốc có tràn ra môi trường hay không. 

Giá thành hợp lý 

Nếu so sánh với thiết bị Pod truyền thống thì Pod dùng 1 lần sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều. Mức giá trung tâm của Pod sử dụng 1 lần chỉ dao động khoảng 150k đến 300k. 

Trong khi với những loại thiết bị truyền thống khác giá ít nhất cũng phải từ 400k. Thậm chí hơn triệu đồng cũng có.

Thỏa mãn nhu cầu của người dùng 

Các loại tinh dầu của “em nó” thường có nồng độ nicotine khá cao. Vì vậy mà khi sử dụng, người dùng sẽ cảm giác cực sảng khoái. Nó gần giống như cảm giác hưng phấn mà thuốc lá truyền thống đem lại không gây tổn hại quá nhiều đến sức khỏe. 

Nhược điểm Pod dùng 1 lần

Tuy sở hữu rất nhiều ưu điểm những các Pod dùng 1 lần hiện vẫn tồn tại một vài nhược điểm.

Thời gian sử dụng tương đối ngắn 

Disposable Pod System có thể đáp ứng từ 300 đến 400 lần hít, tương đương 20 đến 40 điếu thuốc lá. Nói chung với những người thuộc vào dạng “nghiện” thì 300 hay 400 lần hít có vẻ hơi ít. Chưa thể đủ để thỏa nhu cầu dùng thuốc hàng ngày của họ.

Vậy nên, Pod dùng 1 lần chỉ thực sự phù hợp với người mới dùng thuốc. Còn muốn sử dụng lâu dài thì dòng sản phẩm này có lẽ không thể đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. 

Khá kém dạng tinh dầu 

Pod dùng 1 lần được thiết kế theo hướng tinh gọn, lược đi khá nhiều chi tiết. Với những loại tinh dầu mà tỷ lệ AG quá cao sẽ rất dễ làm cháy phần đầu Pod, ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị. Vì thế dòng thiết bị này cũng hơi kén tinh dầu. 

Pod dùng 1 lần cũng hơi kén tinh dầu
Pod dùng 1 lần cũng hơi kén tinh dầu

Nếu so với các loại Pod System khác, Disposable Pod có bảng tinh dầu không được đa dạng cho lắm. Nếu là người muốn trải nghiệm nhiều hương vị, bạn có lẽ nên lựa chọn dòng sản phẩm khác. 

Mua Pod dùng 1 lần ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, sẽ không khó để bạn tìm mua được một sản phẩm Pod dùng 1 lần. Nhưng quan trọng đó có phải hàng chính hãng hay không. Bởi nhiều cơ sở kinh doanh hiện thường trà trộn hàng kém chất lượng nhưng lại bán với giá cao.

Các sản phẩm Pod System dùng 1 lần tại The Smoke Club sở hữu chủng loại đa dạng
Các sản phẩm Pod dùng 1 lần tại The Smoke Club sở hữu chủng loại đa dạng

Do vậy, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua hàng và lựa chọn những cơ sở kinh doanh uy tín. The Smoke Club có lẽ sẽ là lựa chọn không tồi dành cho bạn. Đến với The Smoke Club chính là bạn đang đến với một cộng đồng kinh doanh, sử dụng thuốc lá điện tử đầy văn minh.

Các sản phẩm Pod System dùng 1 lần tại The Smoke Club sở hữu chủng loại đa dạng. Từ các mặt hàng bình dân đến cao cấp, bạn cũng đều có thể tìm thấy tại đây. Tất các loại thuốc lá điện tử thông dụng hay Pod dùng 1 lần tại The Smoke Club đều được niêm yết giá công khai đến khách hàng. 

Điểm danh các loại Pod dùng 1 lần ngon nhất

Vladdin POPO, Veiik Micko Pod, An Hatman và Romio Pod hiện là các dòng Pod dùng 1 lần khá hot hiện nay. 

Vladdin POPO

Vladdin POPO sở hữu thiết đơn giản nhưng cũng đầy cá tính với kích thước nhỏ gọn như một chiếc bút máy. Trong đó hàm lượng nicotine 4% vừa đủ để mang lại cảm giác phấn khích, tập trung cho người dùng.

Pod dùng 1 lần là gì. Tuyển tập pod dùng 1 lần ngon
Vladdin POPO chứa hàm lượng nicotine 4% vừa đủ để mang lại cảm giác phấn khích, tập trung cho người dùng

Hiện nay Aladdin POPO có đến 9 hương vị để bạn lựa chọn. Trong đó chủ yếu là những hương vị hoa quả như việt quất, nho, chanh, vải,.. Và không thể thiếu đi vị bạc hà kinh điển. 

Romio Pod

Romio Pod là dòng pod được đánh giá rất cao về khả năng “nhả khói”. Đây là dòng pod 1 lần giá rẻ được các vape thủ săn đón. Dòng Romio hút một lần được 600 hơi. Về cơ bản có khả năng “cầm cự” khoảng 1 tháng. Thiết kế của Romio khá nhỏ gọn và tiện lợi. Nhìn nó khá giống các dòng thuốc lá điện tử “heat not burn” chứ không giống pod thông thường.

Romio pod 1 lần

Pod Romio có tới 10 vị và đều được đánh giá rất cao.

Mua ngay pod Romio 10 vị đa dạng chính hãng: TẠI ĐÂY

Veiik Micko Pod

Pod dùng 1 lần là gì tất tần tật về pod dùng 1 lần
Hiện nay Veil Micko Pod có đến 10 hương vị để bạn lựa chọn

Veik Micko Pod được trang bị viên pin với dung lượng 380 mAh. Dung tích 1.5ml tinh dầu cho phép người dùng thoải tận hưởng cả ngày. Ngoài ra, Veil Micko Pod có đến 10 loại hương vị khác nhau. Vì người dùng chắc chắn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mới. 

An Hatman

Nếu muốn trải nghiệm các loại Pod dùng 1 lần ngon nhất, bạn có lẽ không thể bỏ các dòng sản phẩm của An Hatman. Hiện nay, An Hatman cực nổi tiếng với bộ sản phẩm AN Hatman CC Pod Vape System và AN Hatman Vape các vị phong phú. Trong 2 lại bộ sản phẩm này lại chia thành nhiều các loại Disposable Pod System với những hương vị khác nhau.

Lựa chọn các vị An Hatman pod bán chạy nhất: TẠI ĐÂY

Lại gần đây Vape Shop The Smoke Club nói nhỏ, AN Hatman ngon thế nào mà anh em Vaper cứ phải nói ỏ :v đùa thôi, hiện đây là dòng Pod dùng 1 lần bán chạy nhất tại chỗ mình, nếu còn thắc mắc gì về cây pod này anh em có thể xem video này để biết thêm chi tiết nhé :3 Anh em cứ yên tâm video nhà làm, không hay nhưng mà là homemade nên chất lượng, uy tín luôn được anh em tôi đặt lên hàng đầu.


AN Hatman Vape các vị phong phú

Pod dùng 1 lần AN Hatman Vape Green Lemon
AN Hatman Green Lemon

AN Hatman Green Lemon

Nếu đã quá quen thuộc với vị thuốc lá truyền thống, bạn hãy thử qua AN Hatman Vape Green Lemon. Với vị chanh mới lạ đảm bảo kích thích bạn ngay từ lần hít đầu tiên. Hương chanh thơm mát sẽ từ lan tỏa trong khoang miệng. Và lan dần xuống cổ họng giúp đánh bay mọi mùi hôi và đem lại cảm giác cực “phê”.

AN Hatman Vape Grape Ice
AN Hatman Grape Ice

AN Hatman Grape Ice 

AN Hatman Vape Grape Ice thực sự phù hợp cho những ai yêu vị ngọt hoa quả. Chút ngọt ngào từ hương viên của trái nho làm người thưởng thức cảm tưởng như đang nhai kẹo. Bên cạnh vị ngọt, lượng nicotine trong AN Hatman Vape Grape Ice sẽ tăng cường sự tập trung cho bạn. 

an hatman nuts and tobacco
AN Hatman nuts and tobacco

AN Hatman Vape Nuts & Tobacco

AN Hatman Vape Nuts & Tobacco cũng vẫn nằm trong bộ sản phẩm AN Hatman Vape. Tuy nhiên khác với hương vị của các loại trái cây, Nuts & Tobacco lại có chút đậm đà, đượm vị. Phiên bản này khá hợp với những ai yêu hương vị thuốc lá truyền thống. 

Pod dùng 1 lần hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới trong năm 2020 và nhiều năm tới. Mong rằng với một vài chia sẻ nhỏ vừa rồi đã giúp hiểu hơn về dòng sản phẩm đặc biệt này. Vậy hãy cùng trải nghiệm một em Disposable Pod System ngay thôi nào! 

MUA NGAY

[trx_button type=”square” style=”default” size=”small” link=”https://thesmokeclub.vn/san-pham/hatman-vape-12-vi” target=”https://thesmokeclub.vn/san-pham/hatman-vape-12-vi” popup=”no” top=”inherit” bottom=”inherit” left=”inherit” right=”inherit”]Mua ngay AN Hatman 12 vị phong phú[/trx_button]

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Lên đầu trang