Tìm kiếm
Tìm kiếm

Đánh giá Smok Nord 2, đỉnh cao của sự lịch lãm, viên ngọc quý của nhà SMOK

Nội dung

Đánh giá SMOK Nord 2 Pod Kit là bản nâng cấp mới nhất của SMOK Nord Pod Kit rất nổi tiếng, đã được cải tiến hoàn toàn. Nếu bạn là một fan hâm mộ của SMOK Nord trước đấy, anh em sẽ 100% quan tâm đến phiên bản mới này. Hãy cùng theo dõi những đánh giá SMOK Nord 2 sau đây.

SMOK Nord 2 Pod Kit là bản nâng cấp mới nhất của SMOK Nord Pod Kit rất nổi tiếng, đã được cải tiến hoàn toàn theo đánh giá của The Smoke Club
SMOK Nord 2 Pod Kit là bản nâng cấp mới nhất của SMOK Nord Pod Kit rất nổi tiếng, đã được cải tiến hoàn toàn

Đánh giá Smok Nord 2 mặt tổng quan

Xét về mặt thiết bị Pod System, The Smoke Club đánh giá SMOK NORD 2 là bản nâng cấp hoàn chính cho phiên bản gốc bán chạy nhất và rất được yêu thích. Thiết kế hoàn toàn mới Smok Nord 2 năm 2020 trình làng với một loạt các cải tiến bao gồm pin lớn hơn, dung tích tăng và công suất cao hơn. Đặc biệt là màn hình hiển thị bên và các pattern phong cách stabwood thực sự rất đẹp. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thiết bị SMOK NORD đầu tiên, thì chắc chắn không thể bỏ qua Smok Nord 2 .

SMOK Nord 2 chính là một thiết bị đa năng nhưng đơn giản. Pin sạc tích hợp 1500mAh lớn hơn nhiều so với bản Nord 1 trước đây. Công suất tối đa đã được cải thiện lên 40W, tương đương với hẳn cây RPM40, một cây pod đã đánh dấu bước ngoặt của dòng Pod System những năm 2018-2019. Chỉ với một nút bấm duy nhất của em Nord 2, anh em đã có thể thoải mái tiếp cận và tìm hiểu “em nó”, sử dụng đơn giản ngay cả đối với người mới bắt đầu. Năm lần nhấp để bật hoặc tắt Nord 2, tiếp tục nhấn để anh em có thể vaping. Nhấp vào nút ba lần để điều chỉnh đầu ra công suất. Có một màn hình OLED 0.69 inch ở bên cạnh thân máy, rất sáng và rõ ràng.

Xem thêm: Đánh giá SMOK Nord

SMOK Nord 2 chính là một thiết bị đa năng nhưng đơn giản. Pin sạc tích hợp 1500mAh lớn hơn nhiều so với Nord trước đây theo đánh giá của The Smoke Club
SMOK Nord 2 chính là một thiết bị đa năng nhưng đơn giản. Pin sạc tích hợp 1500mAh lớn hơn nhiều so với Nord trước đây theo đánh giá của The Smoke Club

Đặc trưng

 • Kích thước: 95 x 30,5 x 20 mm
 • Dung tích: 4,5ml / 2ml (TPD-UK)
 • Dung lượng pin: 1500mah
 • Công suất đầu ra: 1 – 40W
 • Màn hình OLED 69 inch
 • Phạm vi kháng cự: 0,3 – 3,0Ω
 • Nord DC 0.8Ohm MTL Coil
 • RPM Mesh 0.4Ohm DTL Coil
 • Điều chỉnh công suất với A Click vào 1W-40W

Vẫn là thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm nhưng vô cùng hiện đại

Theo như The Smoke Club đánh giá smok nord 2, thì cây pod này hơi dày và cao hơn so với phiên bản trước nhưng vẫn vẫn là thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm của Version Smok Nord. Có kích thước 95mm x 30,5mm x 20,5 mm và chỉ nặng 79 gram. Khung được làm từ hợp kim kẽm mạnh mẽ và có sẵn trong nhiều màu sắc. Nhất là với những ai yêu thích phong cách stabwood – dành cho những Gentleman thích phong cách cổ điển. Mặc dù không phải là các loại gỗ cứng hoàn chỉnh mà chỉ là pattern gỗ, nhưng thiết kế này vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

SMOK Nord 2 có màn hình OLED 0.69 inch cực hiện đại, với các nút điều khiển cho phép bạn thực sự căn chỉnh công suất của mình phù hợp với kiểu vaping, kiểu lên khói. Bạn cũng sẽ có thể điều chỉnh watt, xem nguồn pin và thời gian còn lại cho đến khi được sạc đầy.

Một mối bận tâm nhỏ khác mà bạn có thể để ý đó là nút nguồn. Hoạt động gần giống như nút menu và nút điều chỉnh. Trước tiên bạn cần nhấp ba lần để để mở. Sau đó, bạn cần phải nhấp hoặc giữ nút bấm để điều chỉnh công suất của bạn. Đây rõ ràng là một vấn đề lớn bởi vì hầu hết các vapers đều quên mất điều này. Chúng khá phức tạp, thay vào đó nhiều vapers cũng ý kiến nên có thêm các nút phụ.

Hệ thống Pod SMOK NORD 2 hơi dày và cao hơn so với phiên bản trước nhưng vẫn vẫn là thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm của Version Smok Nord theo như cách nhìn của The Smoke Club
Hệ thống Pod SMOK NORD 2 hơi dày và cao hơn so với phiên bản trước nhưng vẫn vẫn là thiết kế nhỏ gọn, lịch lãm của Version Smok Nord.

Hiệu suất

Điều làm cho SMOK NORD 2 40W Pod System thực sự đặc biệt là hương vị và những đám khói . Theo như đánh giá Smok Nord 2 từ đội ngũ Vaper của The Smoke Club, thì đó chính là điểm nhấn: hai coil OCC Pod có sẵn từ nhà sản xuất: RPM Mesh 0.4 ohm DL Coil tương thích 25w và Nord DC 0.8 ohm MTL Coil tương thích 16w . Hơn nữa, hương vị rất đậm đặc và bão hòa. Bất kỳ cuộn dây nào từ dòng NORD hoặc RPM đều được hỗ trợ tùy thuộc vào loại đầu pod mà bạn sử dụng. Cả hai đầu pod có thể chứa 4,5ml juice, cực kỳ ấn tượng.

Với SMOK Nord 2, anh em có thể thưởng thức hương vị của cây Pod này với các phong cách khác nhau, chẳng hạn như DL và MTL. Các cuộn dây bạn sẽ nhận được trong bộ sản phẩm là mesh coil  0,4ohm và cuộn dây 0,8ohm. 

 • Cuộn dây 0,8 ohm là lý tưởng cho những người vừa bỏ hút thuốc và đang tìm kiếm một cảm giác tương tự như hít thuốc lá. Coil 0.8 ohm hút juice pod lên vị khá giống phiên bản Smok Nord trước đó, nicotine lên khá bí và đầm
 • Trong khi đó mesh coil 0.4 ohm sẽ hoàn hảo nếu bạn muốn tạo ra luồng hơi tuyệt vời, trải nghiệm hương vị tăng cường và vape DL là lựa chọn hoàn hảo. Coil 0.4 ohm vị lên khá ngọt nhưng khói không thực sự quá dày cho những Vapers nào mê khói. 
Đánh giá SMOK Nord 2, bạn sẽ có thể vape với các phong cách khác nhau, chẳng hạn như DL và MTL
Với SMOK Nord 2, bạn sẽ có thể vape với các phong cách khác nhau, chẳng hạn như DL và MTL

Có hai lỗ thông khí được đặt tại cùng một vị trí với SMOK Nord Pod Kit ban đầu. Hệ thống Airflow của Nord không được quá thoáng, thế thì quá tốt cho anh em chơi Nicotine rồi chớ còn gì nữa :))) Quá bí cho đội Nicotine. Thế nên theo anh em tôi đánh giá SMOK Nord 2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê Nicotine bí đầm

Chipset IQ-N thông minh nhà SMOK là một trong những điểm nhấn khác. Được sử dụng nhằm mang đến nguồn năng lượng tốt hơn và giúp tạo được những đám khói lớn cho các vapers.

Xem thêm: Top Pod giá rẻ Hà Nội đang được ưa chuông nhất

Ưu nhược điểm

Ưu điểm

 • Cấu trúc hợp kim kẽm với mặt PC, chắc chắn và thoải mái khi cầm tay
 • Pin 1500mAh khá lớn nếu dùng cho hệ thống pod
 • Thiết kế nút đơn để thao tác dễ dàng
 • Đi kèm với hai cuộn dây cho các trải nghiệm khác nhau
 • Công suất cao hơn 40W
 • Lỗ thông khí rộng cho hơi mịn và hương vị đậm đà
 • Dung tích tinh dầu điện tử lớn 4,5ml
 • Màn hình OLED bên hiển thị dữ liệu vaping của bạn, dễ đọc
 • Một số biện pháp bảo vệ an toàn cực kỳ hiệu quả

Nhược điểm

 • Khó thấy mức nước ép điện tử
Ưu và nhược điểm của hệ thống Pod SMOK NORD 2 theo cái nhìn riêng của The Smoke Club
Ưu và nhược điểm của hệ thống Pod SMOK NORD 2 theo cái nhìn riêng của The Smoke Club

Mua Smok Nord 2 chất lượng, ưu đãi nhất?

SMOK Nord 2 là một thiết bị có thể nạp lại, với pin và màn hình hiển thị lớn. Theo kinh nghiệm 3 năm trong làng của anh em tôi thì xin được phép đánh giá Smok Nord 2 có điểm nhấn tiếp theo là khả năng tự điều chỉnh công suất, mang đến cho bạn trải nghiệm vape phù hợp. 

Các cuộn dây khác nhau cũng cho phép bạn có thể sử dụng chất lỏng điện tử VG cao, starter juices và cả muối nic. Có khả năng sử dụng tất cả các loại juice sẽ cho phép bạn thực hiện thay đổi tùy thuộc vào tình huống vaping. 

Ví dụ: nếu bạn đang vaping trong khoảng thời gian nghỉ hạn chế, bạn có thể sử dụng muối nic, vào cuối tuần khi bạn muốn theo đuổi hương vị và những đám khói độc đáo, bạn có thể swap coils và sử dụng juice pod VG cao.

Đánh giá SMOK Nord 2 là một bộ pod nhỏ thông minh với giá cả hợp lý, có nhiều phong cách khác nhau. Vậy nên, nếu bạn đang muốn có trong tay thiết kế mới này thì có thể tìm mua tại The Smoke Club. Tại đây, chúng tôi cung cấp các thiết kế đa dạng bao gồm cả những mẫu mới cập nhập trong nửa đầu năm nay. Hơn hết, với uy tín và chất lượng trên thị trường. Đặc biệt là sự tin tưởng của các anh em vapers, bạn có thể yên tâm hơn khi tìm đến The Smoke Club

Một điểm cộng tiếp theo của SMOK Nord 2 là khả năng tự điều chỉnh công suất, mang đến cho bạn trải nghiệm Pod System khó mà quên được.
Một điểm cộng tiếp theo của SMOK Nord 2 là khả năng tự điều chỉnh công suất, mang đến cho bạn trải nghiệm Pod System khó mà quên được.

Smok Nord 2 là một cái tên nổi bật với những đặc điểm thiết kế lịch lãm và vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, hệ thống Pod có thể được bơm lại, do đó chúng hạn chế nhựa sử dụng một lần. Không chỉ vậy mà việc nạp lại pod của bạn cũng hiệu quả hơn nhiều trong việc tiết kiệm chi phí. 

Với SMOK Nord 2, có thể đổ đầy pod 4ml bao nhiêu lần tùy thích, bạn sẽ chỉ cần thay cuộn dây cứ sau vài tuần. Chắc chắn đây sẽ là một trong những sản phẩm mới nhất của ông lớn SMOKTech mà các vapers không thể bỏ qua công thêm bài viết đánh giá smok nord 2 của anh em tôi anh em có thể tự tin mà sắm một em ngay tại Vape Shop của chúng tôi

[otw_shortcode_button href=”https://thesmokeclub.vn/san-pham/smok-nord-2-40w-pod-kit-boi-smok” size=”medium” bgcolor=”#002fff” icon_position=”left” shape=”round”]Đặt mua SMOK Nord 2 ngay[/otw_shortcode_button]

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club giúp bạn chọn các hương vị juice phù hợp.

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top