Tìm kiếm
Tìm kiếm

Review Thuốc Lá Điện Tử Lil Hybrid – Sản phẩm mới của KT&G

Nội dung

Vào ngày 26/11/2018, KT&G – Tập đoàn thuốc lá và nhân sâm hàng đầu tại Hàn Quốc – đã ra mắt sản phẩm mới Head Not Burn thuốc lá điện tử Lil Hybrid. Điểm đáng chú ý nhất của dòng sản phẩm này là nguyên lý hoạt động đúng như tên gọi của nó. Hybrid có nghĩa là “làm nóng điếu thuốc dạng lỏng”. Đây là điều mà các sản phẩm HNB khác chưa làm được.

Ông Lim Wang-seob, Giám đốc bộ phận cải tiến sản phẩm của KT&G, đã giới thiệu trong buổi ra mắt sản phẩm thuốc lá điện tử Lil Hybrid: “Nhiều khách hàng không hài lòng với hương vị của 2 dòng HNB cũ là Lil Mini và Lil Plus. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng sản phẩm mới Lil Hybrid”.

PT&G ra mắt thuốc lá điện tử Li Hydrid
KT&G ra mắt thuốc lá điện tử Li Hydrid

The Smoke Club sẽ đi vào giới thiệu cụ thể những ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm thuốc lá điện tử Lil Hybrid này với những thông tin cụ thể dưới đây:

Nguyên lý đặc biệt của Thuốc lá điện tử Lil Hybrid

Ông Lim Wang-seob cho biết thuốc lá điện tử Lil Hybrid được làm mới so với các sản phẩm trước nhờ một que gọi là Miix. Que này cho phép điếu thuốc được làm nóng bằng một hộp mực dạng lỏng. Đồng thời, que này có thể tháo rời để tiện cho vệ sinh an toàn. Thêm vào đó, que này cũng thay thế chức năng của lưỡi gà. Từ đó, người hút thuốc có thể tránh những lỗi của Mini Lil và Lil Plus. Các dòng này đều có cơ chế hoạt động phổ thông như các sản phẩm cạnh tranh của Phillip Morris hay British American Tobacco.

Với cơ chế đặc biệt, thuốc lá điện tử Lil Hybrid sẽ chỉ cần mức nhiệt độ 160 độ C, thấp hơn hẳn các sản phẩm trên là 315 độ C.

 

Thuốc lá điện tử Lil Hydrid - Miix
Thuốc lá điện tử Lil Hydrid – Miix

Có thể thấy một vấn đề phát sinh khi thuốc lá điện tử Lil Hydrid áp dụng nguyên lý làm nóng gián tiếp này. Đối với cách làm nóng như các dòng thuốc lá điện tử khác, thuốc lá được làm nóng đều nhờ vào propylen hoặc nước trong điếu. Tuy nhiên, người dùng không cần quá e ngại vấn đề này vì nhà sản xuất đã cho thêm hộp mực lỏng để giải quyết nhược điểm này. Hộp mực này hoàn toàn không chứa nicotin, glycerin hay propylene glycol.

Đây là phần chi phí phát sinh khi sử dụng sản phẩm nhưng nó hoàn toàn xứng đáng với các ưu điểm vượt trội nêu trên.

Hộp mực Miix
Hộp mực Miix 

Hiện nay trên thị trường có 3 loại thuốc khác nhau đi kèm với sản phẩm này là Miix Presso, Miix Mix, Miix Ice. Trong khi đó, điếu thuốc hoàn toàn không mùi không vị. Điều đặc biệt là cả 2 đều chỉ dùng được cho dòng Lil Hybrid.

Thiết kế của thuốc lá điện tử Lil Hydrid

Thiết kế của dòng sản phẩm mới này vẫn đi theo xu hướng đơn giản, nhã nhặn như đặc trưng của thương hiệu này. 2 màu đã được tung ra thị trường là xanh và nâu nhẹ.

Ngoài ra, lớp vỏ bên ngoài được phủ một lớp sơn, khi cầm có cảm giác hơi trơn và rất nhẹ.

Thuốc lá điện tử Lil Hybrid có 2 màu cơ bản
Thuốc lá điện tử Lil Hybrid có 2 màu cơ bản

Nhược điểm còn tồn tại của thuốc lá điện tử Lil Hybrid

Mặc dù đã cố gắng để xử lý vấn đề mùi vị của các sản phẩm thuộc dòng Mixx, thuốc lá điện tử Lil Hybrid vẫn còn bị đánh giá mùi thơm không tự nhiên, cảm nhận rõ hương thơm nhân tạo. Vì vậy, người dùng vẫn còn cảm giác chưa được thỏa mãn thực sự. Tuy nhiên, đó chỉ là đánh giá chủ quan theo ý kiến cá nhân. Nhiều người vẫn yêu thích sản phẩm này hơn các dòng sản phẩm trước đó của Lil.

Mức độ độc hại giảm đáng kể so với các dòng thuốc khác của Lil Hybrid

Cũng trong buổi ra mắt, ông Lim Wang-seob khẳng định sản phẩm đã được đưa vào kiểm tra tính an toàn và mức độ rủi ro cho sức khỏe người dùng. Thành phần có hại cho sức khỏe đã được giảm đáng kể so với các dòng sản phẩm đi trước. Đây là nỗ lực của công ty với dòng thuốc lá Heat not burn hay IQOS. Nhờ đó, sản phẩm vẫn được thị trường chấp nhận và có thể phát triển hơn nữa.

Dòng sản phẩm thuốc lá đang ngày càng được chú trọng nghiên cứu để cải thiện chất lượng. Trong đó, Head-not-burn đang là xu hướng có thể đáp ứng yêu cầu của thị trường và Lil Hybrid là 1 ví dụ điển hình. Mặc dù nguyên lý hoạt động đã có một bước tiến mới lạ, nhưng vẫn còn đó một số nhược điểm cần cải thiện hơn nữa.

Mỗi người sẽ một đánh giá riêng và mức độ yêu thích đối với sản phẩm này sau khi trải nghiệm. Bạn có thể tìm kiếm thông tin và đặt hàng tại The Smoke Club. Rất có thể đây là sản phẩm mà bạn đã muốn tìm kiếm từ lâu!

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top