Tìm kiếm
Tìm kiếm

Vệ sinh iQOS 2.4 Plus đúng cách để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Nội dung

Vệ sinh iQOS sạch sẽ là một trong những điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng thuốc khi hút. Việc làm sạch thiết bị này không tốn nhiều thời gian của người dùng. Tuy nhiên, nhiều người có xu hướng coi nhẹ việc này dẫn đến phản ánh không tốt về sản phẩm. The Smoke Club sẽ hướng dẫn cách vệ sinh iQOS 2.4 Plus nói riêng và thuốc lá điện tử iQOS nói chung ở bài viết này.

Cách vệ sinh iQOS 2.4 Plus đúng cách

Cách 1: Vệ sinh iQOS bằng hộp sạc – Heat Cleaning

Rất đơn giản, bên hông hộp sạc có một phím để làm sạch bằng việc tự động. Nhấn và giữ cho tới khi đèn xanh mở lên. Khi đèn xanh nối hết các cọc đèn có nghĩa là đã hoàn tất.

Tham khảo thêm: IQOS là gì ?

Cách 2: Vệ sinh iQOS bằng thiết bị vệ sinh đi kèm – Using the iQOS cleaner

Có một thiết bị đi kèm dùng để loại bỏ thuốc lá dư thừa trong máy. Bạn nhớ sạc đầy tẩu trước khi vệ sinh bằng thiết bị này. Sau đó, hãy làm sạch thiết bị theo hướng dẫn tại đây.

Khi iQOS gặp những lỗi cơ bản như lỗi đèn đỏ, lỗi sạc không vào… hãy vệ sinh iQOS sạch sẽ và thử lại lần nữa.Rất có thể nguyên nhân đến từ tinh dầu và bã thuốc bám trong iQOS. Chỉ khi thử lại không thành công, hãy mang sản phẩm đến các cửa hàng uy tín như Vape Store The Smoke Club để kiểm tra và sửa chữa. Nếu bạn mua hàng tại đây, sản phẩm còn được bảo hành trong vòng 3 tháng.

Mua trực tiếp hoặc gọi vào HOTLINE để nhận tư vấn trực tiếp từ The Smoke Club:

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
LinkedIn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

On Key

Related Posts

Scroll to Top